GIA CÔNG MỸ PHẨM SỐ LƯỢNG ÍT – GIA NHẬP ĐƯỜNG ĐUA XU HƯỚNG 2022

gia công mỹ phẩm số lượng ít

Gia công mỹ phẩm số lượng ít liệu có được không? Muốn xây dựng thương hiệu riêng, nhưng nguồn vốn ít, lại lo sợ rủi ro, mong muốn tìm một đơn vị nhận gia công số lượng ít? Nếu bạn đang muốn gia nhập đường đua kinh doanh mỹ phẩm nhưng đã gặp phải những vấn đề trên. Vậy hãy để ASIALAB giúp bạn!

1. Giá trị cốt lõi khi hợp tác gia công mỹ phẩm số lượng ít cùng ASIALAB

1.1 Khách hàng là trọng tâm

Chúng tôi lấy khách hàng làm nền tảng vì Chúng ta chỉ thành công khi khách hàng thành công”. Lắng nghe những “Nguyện vọng” để đồng hành, thực thi khát vọng cộng đồng và cho sự phát triển bền vững.

1.2 Tiên phong

Tiên phong trong công nghệ, sáng tạo và đột phá để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp và phục vụ nhu cầu cấp tiến của Người tiêu dùng.

1.3 Cam kết hành động

Tại Mocha Group, việc cam kết không dừng lại ở suy nghĩ mà phải được hiện thực hoá bằng hành động, chủ động chịu trách nhiệm và đem lại kết quả. Giữ lời hứa với khách hàng, cố đông, nhân viên và cộng đồng.

1.4 Trung thực và sẻ chia

Không chỉ trung thực với bản thân, đồng nghiệp và khách hàng mà còn sẻ chia cùng nhau những giá trị, bài học để tạo ra một môi trường làm việc “Gắn kết”, “Yêu thương” và môi trường hợp tác dựa trên sự thấu hiểu.” “tin tưởng.

1.5 Tâm huyết

Luôn làm việc bằng cả trái tim yêu thương và sự trân trọng hết mực. Trân trọng sản phẩm, đồng nghiệp và khách hàng.

1.6 Công bằng

Môi trường làm việc công bằng, minh bạch và an toàn. Công bằng trong công việc và cách hành xử

gia công mỹ phẩm số lượng 1000 sản phẩm
Giá trị cốt lõi khi hợp tác gia công mỹ phẩm số lượng ít tại ASIALAB

2. Dù chỉ gia công mỹ phẩm số lượng ít ASIALAB vẫn tạo mối quan hệ hợp tác gia công mỹ phẩm lâu dài

ASIALAB bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, hoàn thành công việc và vẫn duy trì mối quan hệ dài lâu. Chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn .

Gia công mỹ phẩm số lượng ít nhưng vẫn sẽ được hưởng đầy đủ quy trình 7 bước gia công từ khi tiếp nhận thông tin đến khi hoàn thành. Chỉ từ 15 ngày – 30 ngày là bạn đã có cho mình 1 thương hiệu riêng:

 • BƯỚC 1: XÁC ĐỊNH NHU CẦU- Tư vấn nghiên cứu và lựa chọn sản phẩm- Tư vấn mẫu mã, thiết kế bao bì– Tư vấn thủ tục pháp lý
 • BƯỚC 2: GỬI MẪU
  – Gửi mẫu và báo giá- Khách hàng test chất lượng sản phẩm
 • BƯỚC 3: DUYỆT MẪU & KÝ HỢP ĐỒNG- Khách hàng duyệt mẫu và tiến hành đặt hàng
  – Ký hợp đồng tạm ứng 50% đơn hàng.
  – ASIALAB & AsiaLife triển khai chốt đơn hàng và tiến hành sản xuất
 • BƯỚC 4: SẢN XUẤT- Kiểm tra nguồn nguyên liệu đầu vào- Sản xuất theo số lượng khách hàng đã đặt theo yêu cầu– Đảm bảo chất lượng thành phẩm trước khi thanh toán
 • BƯỚC 5 THANH TOÁN- Khách hàng thanh toán 50% giá trị đơn hàng- Thông báo lịch giao hàng
 • BƯỚC 6 GIAO HÀNG- Vận chuyển hàng về tay khách- Kèm theo các giấy tờ, hồ sơ công bố (nếu có)
 • BƯỚC 7 CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG- Hỗ trợ khách hàng, giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm, nếu có- Hỗ trợ cố vấn chiến lược phát triển thương mại các kênh bán hàng
gia công mỹ phẩm số lượng 1000 sản phẩm
Quy trình 7 bước gia công số mỹ phẩm số lượng ít

Với quy trình gia công mỹ phẩm số lượng ít trọn gói này; bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao cho ASIALAB ý tưởng của bạn. Chúng tôi sẽ biến ý tưởng đó thành hiện thực và còn nhiều hơn thế nữa. ASIALAB luôn tâm niệm sự hàng lòng của bạn chính là động lực của công ty ngày càng phát triển nhiều hơn để đem đến trải nghiệm thông minh cho khách hàng. ASIALAB luôn luôn chăm sóc đáp ứng cũng như ủng hộ nhu cầu của khách hàng với mục tiêu tăng số lượng khách hàng trung thành của công ty.

Hiện nay, ASIALAB cũng là 1 trong những đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín nhất hiện nay và được nhiều đối tác tin tưởng và lựa chọn gia công. ASIALAB sở hữu hơn 3000 mã hàng về mỹ phẩm/ thực phẩm chức năng/ thực phẩm bảo vệ sức khỏe, đội ngũ hơn 30 kỹ sư hóa dược có kinh nghiệm hàng đầu trong ngành mỹ phẩm, hàng trăm mẫu bao bì hot trend và cố vấn thương mại bán hàng

Với hơn 9 năm kinh nghiệm. Và là 1 trong những đơn vị gia công mỹ phẩm hàng đầu tại thị trường Việt Nam. ASIALAB đã đồng hành và kiến tạo cho 100 thương hiệu mỹ phẩm Việt lớn nhỏ. Cùng đội ngũ kỹ sư và chuyên gia hàng đầu trong ngành mỹ phẩm – Nhà máy đạt tiêu chuẩn – Chuyển giao nguyên liệu/ công nghệ nước ngoài,  ASIALAB sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu gia công của mọi đối tác.

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị vừa gia công số lượng ít vừa CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN? Vậy thì hãy ngã vào vòng tay của ASIALAB! Dù chỉ gia công mỹ phẩm số lượng ít chúng tôi vẫn sẽ sát cánh bên bạn để kiến tạo nên thương hiệu vững bền!

3. Quyền lợi khi hợp tác gia công mỹ phẩm số lượng ít tại ASIALAB

Khi lựa chọn ASIALAB trở thành đối tác gia công mỹ phẩm, bạn sẽ được nhận những quyền lợi:

 • Chỉ từ 1000 sản phẩm, đối tác có ngay thương hiệu của riêng mình.
 • Đồng hành hỗ trợ từ thiết kế bao bì hot trend, in ấn, cung cấp chai lọ, sản xuất gia công đến cố vấn thương mại
 • Hỗ trợ giấy tờ công bố lưu hành và kiểm nghiệm an toàn từ Sở, Bộ Y Tế
 • Ngoài ra, khi hợp tác trong thời gian này bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: tặng bộ hình thiết kế, tặng bộ hình chụp sản phẩm, tặng hình ảnh video tư liệu sản xuất.

ASIALAB là 1 trong những đơn vị gia công hiếm hoi hoàn thiệu hệ sinh thái gia công:

 • Viện nghiên cứu công thức Mocha R&D
 • Nhà máy sản xuất mỹ phẩm AsiaLab
 • Nhà máy sản xuất thực phẩm AsiaLife
 • Sản xuất mỹ phẩm Hàn Quốc OEM/ODM
 • Viện chăm sóc da Motree Spa
 • Đơn vị cung cấp chai lọ Toàn Cầu
 • Đơn vị tổ chức truyền thông và sự kiện Mocha Entertainment

 

Gia công số lượng 1000 sản phẩm
Quyền lợi khi gia công mỹ phẩm số lượng ít tại ASIALAB

ASIALAB luôn thấu hiểu rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi. Bất kể bạn gia công mỹ phẩm số lượng ít hay nhiều, chúng tôi cũng sẽ đồng hành và sát cánh cùng bạn!

Dù là 10000 sản phẩm hay 1000 sản phẩm thì vẫn là Thượng Đế của ASIALAB!

Tìm hiểu về người lãnh đạo AsiaLab

Tìm hiểu về nhà máy AsiaLa

Liên hệ với ASIALAB tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *