VÌ SAO ASIALAB LÀ ĐƠN VỊ GIA CÔNG SỐ 1 VIỆT NAM?

gia công số 1 Việt Nam

Dạo gần đây, ASIALAB đang phủ sóng với từ khóa “Đơn vị gia công số 1 Việt Nam”. Điều gì đã làm nên sự thành công của ASIALAB như hiện tại? Đây có thật sự là gã khổng lồ với gia công số 1 tại Việt Nam hay không?

Cùng tìm hiểu nhé!

ASIALAB GIA NHẬP THỊ TRƯỜNG GIA CÔNG SÔI ĐỘNG

1. Nhiều nhà kinh doanh muốn start up nhưng không có kinh nghiệm

Hiện nay, ngành công nghiệp mỹ phẩm ở Việt Nam đang có nhiều biến chuyển và phát triển dần qua từng ngày. Có rất nhiều người đã và đang muốn xây dựng cho mình một thương hiệu riêng vừa có TẦM vừa mang lại LỢI NHUẬN. ASIALAB tin chắc rằng có rất nhiều ý tưởng kinh doanh đã được đề ra, nhưng thực hiệu được vẫn là một dấu chấm hỏi to lớn.

Người kinh doanh muốn xây dựng thương hiệu cho bản thân. NHƯNG vẫn đắn đo mãi, không dám xây dựng một thương hiệu độc quyền mang dấu ấn riêng cho bản thân.

Người kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp Spa, Thẩm mỹ viện, Make up, Hair salon,…Muốn tạo nên sản phẩm đặc biệt có tại cơ sở của mình, khiến cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ không thể không quay lại. NHƯNG bạn không có nhà máy sản xuất chuyên nghiệp và các yếu tố tài lực liên quan.

Không kinh nghiệm, không nhà máy, không bến đỗ, không có người định hướng và kinh phí không nhiều khiến cho rất nhiều người mong muốn gia công trăn trở. Vậy lối đi nào cho những nhà kinh doanh thế này?

Phát triển thương hiệu độc quyền với số lượng ít nhưng chất lượng cao tại nhà máy gia công số 1 Việt Nam, bạn tin không?

ASIALAB – giải pháp tối ưu nhất cho con đường nâng tầm thương hiệu Việt!

gia công số 1 Việt Nam
ASIALAB đơn vị gia công số 1 Việt Nam

2. Vì sao ASIALAB lại trở thành đơn vị gia công số 1 Việt Nam?

2.1 ASIALAB là ai?

Tiền thân là Công ty Sản xuất Dược Mỹ Phẩm với hơn 9 năm kinh nghiệm – ASIALAB là chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất mỹ phẩm natural, thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe an toàn, uy tín. Với mong muốn và khát khao gia tăng thị phần hàng Việt Nam chất lượng cao trên thị trường nội địa và quốc tế. Đồng thời, cung cấp giải pháp làm đẹp tốt nhất cho khách hàng bằng những sản phẩm HOT TREND chất lượng tốt nhất.

“CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT” – ASIALAB chú trọng CHẤT LƯỢNG hướng đến tầm nhìn lâu dài để tạo dựng thương hiệu cho mình và cho hơn 1000 đối tác hợp tác gia công để cùng nhau phát triển bền lâu và xây dựng niềm tiêm với khách hàng. Tầm nhìn của chúng tôi chính là:

Trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất gia công số 1 Việt Nam về mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Đưa thương hiệu Việt ra thế giới và gia tăng hàng Việt Nam trên thị trường nội địa và quốc tế. Trở thành đối tác chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong ngành mỹ phẩm làm đẹp, ngành chăm sóc sức khỏe.

2.2 Quá trình trở thành đơn vị gia công số 1 Việt Nam

Khởi đầu từ việc phát triển các thương hiệu riêng như Mocha Beauty, Mocha Farm, Levon,..ghi dấu ấn tại thị trường mỹ phẩm Việt. Đến nay đã hơn 9 năm không ngừng chuyển đổi mục tiêu từ THƯƠNG MẠI BÁN HÀNG -> PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU -> GIA CÔNG SẢN XUẤT cho đến tham vọng TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ GIA CÔNG SỐ 1 TẠI VIỆT NAM.

Với sứ mệnh “Kiến tạo thương hiệu Việt”, doanh nghiệp luôn cố gắng phát triển vững mạnh, vươn lên đi đầu trong lĩnh vực gia công, sản xuất mỹ phẩm/ thực phẩm/ thực phẩm chức năng/ thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

ASIALAB là 1 trong những đơn vị hoàn thiện mô hình gia công bao gồm: Phòng Lab & Đội ngũ nghiên cứu R&D -> Vùng nguyên liệu tự chủ -> Nhà máy sản xuất mỹ phẩm/ thực phẩm -> Thương mại sản phẩm. Nhờ đó, giúp tối ưu lợi nhuận cho quý đối tác

Đến nay sở hữu hơn 3000 mã hàng về mỹ phẩm/ thực phẩm hot trend, đội ngũ 30 kỹ sư hóa dược giàu kinh nghiệm, đội ngũ MKT thâm niên hùng hậu, thiết kế bao bì hot trend độc lạ,…tự tin trở thành đối tác tin cậy trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm/ thực phẩm và trở thành đơn vị gia công số 1 Việt Nam.

gia công số 1 Việt Nam
Đơn vị gia công số 1 Việt Nam với kỹ sư hàng đầu

2.3 Thành công trở thành đơn vị gia công số 1 Việt Nam:

  • ASIALAB gia công số 1 Việt Nam với đơn hàng từ nhỏ đến lớn, chỉ với 1000 sản phẩm bạn đã có thể sở hữu thương hiệu cho riêng mình, đảm bảo giá tốt, chất lượng tốt
  • ASIALAB đưa ra những ý tưởng mới lạ, dựa trên mong muốn của khách hàng để phát triển công thức độc quyền
  • ASIALAB hỗ trợ cố vấn, thiết kế bao bì có tính thẩm mỹ, sáng tạo, dễ làm nên xu hướng và thu hút khách hàng
  • ASIALAB hỗ trợ thực hiện các thủ tục đăng ký và công bố sản phẩm theo quy định của pháp luật
  • ASIALAB cung cấp các chai lọ, bao bì đa dạng mẫu mã với giá thành mềm
  • ASIALAB  là đơn vị cung cấp nguyên vật liệu trong ngành mỹ phẩm/ thực phẩm
  • ASIALAB cố vấn xây dựng cây hàng thắng lớn, thương mại đa kênh
  • Gia công số 1 Việt Nam/ Gia công trọn gói/ Gia công giá gốc/ Gia công số lượng ít/ Gia công OEM/ Gia công ODM,…

Thế nào là OEM/ODM: https://vi.wikipedia.org/

Tìm hiểu về người lãnh đạo AsiaLab

Tìm hiểu về nhà máy AsiaLa

Liên hệ với ASIALAB tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *