Toàn Cầu – Đơn vị cung cấp chai vòi pump bọt đựng nước rửa tay, dung dịch vệ sinh

Đơn vị cung cấp chai vòi pump bọt hiện đại

Chai vòi pump bọt đang là mẫu chai được thịnh hành nhất hiện nay. Với chất liệu bằng nhựa acrylic, vòi xoay và ấn tiện lợi, tạo bọt nhanh chóng, chai vòi pump bọt thường được dùng để đựng dung dịch vệ sinh, nước rửa tay, bot. Vậy chai vòi pump bọt có gì đặc biệt?

Đơn vị cung cấp chai vòi pump bọt hiện đại
Đơn vị cung cấp chai vòi pump bọt hiện đại

1. Tạo trải nghiệm mới lạ cho khách hàng

Với lớp bọt mịn được tạo từ vòi pump, đem lại trải nghiệm tươi mới, khác biệt so với dạng gel, dạng nước xịt ra bàn tay.

2. Tiết kiệm chất sản phẩm khi sử dụng

Chai vòi pump bọt hoạt động dựa trên nguyên tắc: Dùng hơi nén từ vòi nhấn và khí được bơm bởi van 1 chiều nén tới một áp suất nhất định, tạo ra hỗn hợp bọt, giúp tiết kiệm mỹ phẩm khi sử dụng hơn các loại bình thường

3. An toàn tiện lợi

Chai vòi pump bọt được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, bền bỉ, an toàn và không sinh ra các chất độc hại cho người dùng. Thích hợp để đựng các loại kem dưỡng, sữa rửa mặt, mỹ phẩm chăm sóc da mặt…

với kiểu dáng nhỏ gọn, vừa cầm tay và đủ màu tươi sáng, trẻ trung góp phần tô điểm cho không gian bếp nhà bạn thêm sinh động. Ngoài ra bình xịt còn có điểm nổi bật đó là vòi xịt có thể xoay và ấn vô cùng tiện lợi, giúp tạo bọt nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian. Dễ dàng tháo rời và vệ sinh trong bình.

4. Đa dạng

Có nhiều kiểu dáng chai vòi pump bọt để khách chọn lựa. Trong đó, thị trường đang trend mẫu chai lọ pump bọt hình cánh hoa với mẫu mã độc lạ, đang được khách hàng ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Toàn Cầu là một trong những đơn vị cung cấp chai lọ pump bọt với số lượng từ nhỏ tới lớn, chất liệu an toàn, mẫu mã đa dạng.

Đặc biệt, khi khách hàng gia công tại ASIALAB, chúng tôi sẽ đồng hành từ nghiên cứu công thức, sản xuất mỹ phẩm, thiết kế bao bì, cung cấp chai lọ, in ấn bao bì,….

Nếu bạn muốn tạo dựng được một thương hiệu, một sản phẩm uy tín, việc lựa chọn bao bì chứa đựng rất quan trọng, vì đó không chỉ là vẻ đẹp bên ngoài mà còn ảnh hưởng đến chất lượng bảo quản của sản phẩm phía bên trong.

Liên hệ với ASIALAB tại:

Tìm hiểu về người lãnh đạo AsiaLab

Tìm hiểu về nhà máy AsiaLab

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *