TOÀN CẦU – ĐƠN VỊ CUNG CẤP CHAI THỦY TINH COLLAGEN UY TÍN TẠI TP.HCM

Toàn Cầu - Đơn vị cung cấp chai thủy tinh collagen

Chai thủy tinh collagen là 1 dạng chai lọ với chất liệu thủy tinh màu nâu, có dung tích 50ml với nắp đậy bằng nhôm. Chai thủy tinh collagen thường được dùng để đựng collagen nước, nước giảm cân, nước trắng da hoặc chống nắng. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị cung cấp chai thủy tinh collagen uy tín, TOÀN CẦU là 1 trong những đơn vị uy tín tại TP.HCM cung cấp nhiều mẫu mã chai lọ đa dạng đựng mỹ phẩm, thực phẩm nói chung và cung cấp chai thủy tinh collagen nói riêng trên thị trường hiện nay.

Toàn Cầu - Đơn vị cung cấp chai thủy tinh collagen
Toàn Cầu – Đơn vị cung cấp chai thủy tinh collagen

1. Toàn Cầu – đơn vị cung cấp chai thủy tinh collagen uy tín

TOÀN CẦU là 1 trong những hệ sinh thái của MOCHA GROUP – Đơn vị gia công uy tín hàng đầu Đông Nam Á, phục vụ khách hàng dịch vụ gia công trọn gói từ nghiên cứu, sản xuất đến thiết kế bao bì, cung cấp chai lọ.

Collagen là một hoạt chất làm đẹp được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay từ mỹ phẩm cho đến thực phẩm bổ sung. Collagen có cấu trúc chính là một loại Protein chiếm 25% tổng lượng cơ thể và 70% cấu trúc da với chức năng là kết nối các mô cơ trong cơ thể, kích thích quá trình trao đổi chất, là một chất keo kết nối các tế bào dưới da, tạo nên độ săn chắc, mịn màng của da, ngoài ra collagen còn là hợp chất giúp đề phòng sơ vữa động mạch…..Nhiều tính năng tốt, vượt trội vì vậy người ta hay ứng dụng sử dụng collagen và thực phẩm mỹ phẩm rất nhiều. Hiện nay collagen được bào chế thành nhiều hình thức khác nhau như những dạng thuốc viên, đắp mặt hoặc thông dụng hay thấy nhất là dạng nước uống bởi khả năng hấp thụ nhanh thẩm thấu hiệu quả tốt.

Đối với sản phẩm collagen loại nước, thường sẽ được chứa đựng trong chai thủy tinh có màu nâu. Vì là dòng sản phẩm làm đẹp nên chất lượng của bao bì cũng có những đòi hỏi nhất định, đặc biệt là chất lượng và kiểu dáng thủy tinh.

Chai thủy tinh collagen phải có độ tinh khiết cao, chất lượng thủy tinh mới, độ bền và chịu nhiệt tốt, miệng răng điều…. Đặc biệt nắp sử dụng dùng cho chai thủy tinh collagen có rất nhiều loại, đối với sản phẩm không gia nhiệt thì sử dụng dòng nhôm bình thường có roen hoặc không roen có thể sử dụng thủ công hoặc công nghiệp, còn sản phẩm gia nhiệt thì nắp nhôm phải là dòng nắp có roan chịu nhiệt và thường sử dụng dòng không se roen sẵn.

2. Vì sao toàn cầu lại nhận được sự tín nhiệm của khách hàng?

Hiện nay nhắc đến bao bì thủy tinh, nhiều đối tác khách hàng lựa chọn TOÀN CẦU bởi vì tính có nhiều ưu điểm vượt trội

  • Luôn nhập khẩu và sản xuất các sản phẩm chai lọ thủy tinh đạt chất lượng cao, chất lượng luôn ổn định, phù hợp với mọi qui trình sản xuất
  • Nhận sản xuất theo mẫu của khách hàng ( số lượng tối thiểu trên 200.000 sản phẩm)
  • Nhận in ấn sản xuất mẫu nắp theo yêu cầu (số lượng tối thiểu trên 200.000 sản phẩm)
  • Mẫu sản phẩm luôn đa dạng mới lạ có nhiều lựa chọn cho quý khách hàng
  • Lượng hàng tồn kho lớn, hạn chế tối đa lượng hàng thiếu hụt khi sản xuất
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ hết mình trong mọi tình huống
  • Hình thức giao hàng nhanh, luân chuyển liên tục đáp ứng nhu cầu cầu cần hàng đột xuất….

Nếu bạn muốn tạo dựng được một thương hiệu, một sản phẩm uy tín, việc lựa chọn bao bì chứa đựng rất quan trọng, vì đó không chỉ là vẻ đẹp bên ngoài mà còn ảnh hưởng đến chất lượng bảo quản của sản phẩm phía bên trong.

Liên hệ với ASIALAB tại:

Tìm hiểu về người lãnh đạo AsiaLab

Tìm hiểu về nhà máy AsiaLab

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *