MOCHA GROUP: TRAO 50 HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC QUY NHƠN

Ngày 27/5/2018, Tổng Giám Đốc Mocha Group Bùi Thị Thu Hà phối hợp với hội Sinh viên Trường ĐH Quy Nhơn đã tổ chức trao học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên trong học tập. 

Theo đó, Mocha Group đã phát động chương trình “Mocha – Đồng hành cùng sinh viên nghèo vượt khó” trao 50 học bổng cho sinh viên. Trong đó, trị giá mỗi suất học bổng là 1 triệu đồng, do Công ty CP Dược Mỹ phẩm Mocha (TP Hồ Chí Minh) tài trợ. Tổng kinh phí cho chương trình là 50 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ trao học bổng, Tổng Giám Đốc Bùi Thị Thu Hà chia sẻ với tư cách là 1 cựu sinh viên khóa 34 của nhà trường, đã bày tỏ mong muốn, có thể hỗ trợ 1 phần chi phí cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời tiếp thêm nghị lực để các sinh viên khó khăn tự tin thực hiện mơ ước khởi nghiệp, lập nghiệp.

Bà Bùi Thị Thu Hà tin tưởng rằng học bổng này không những giúp sinh viên giảm bớt khó khăn, an tâm học tập mà còn khơi dậy trong các em lòng yêu thương con người, bạn bè và nhân rộng hơn nữa những tấm gương tiêu biểu vượt khó, vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Tổng Giám Đốc Bùi Thị Thu Hà cho biết thêm, từ nay về sau hoạt động trao học bổng tiếp sức cho sinh viên khó khăn sẽ là một hoạt động thường niên tại Trường ĐH Quy Nhơn.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Dược Mỹ phẩm MOCHA

Địa chỉ: 290/2 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, 

Hotline: 0899 929 399

Website: https://mochagroup.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/habo.111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *