GIA CÔNG XỊT THÂM BODY VỚI THIẾT KẾ XỊN

Gia công xịt thâm body thiết kế xịn

Mẫu gia công xịt thâm body đang nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ phía các Boss mỹ phẩm. ASIALAB nhận được liên hệ tư vấn liên tục mỗi ngày và đại đa số đều yêu cầu tư vấn mã hàng này. Minh chứng rất rõ cho việc đây là một mã hàng hot và đáng thử.

Tại ASIALAB có hơn 1000 công thức gia công xịt thâm body khác nhau. Nhưng chỉ công thức chất lượng thôi chưa đủ. Tại ASIALAB các Boss còn được tiếp cận với cái thiết kế chai lọ độc đáo!

1. Gia công xịt thâm body thiên nhiên

Với tiêu chí gia công An toàn – Hiệu quả, ASIALAB tập trung vào nguồn nguyên liệu thiên nhiên. Nguồn nguyên liệu phải đạt chuẩn và thật sự có công dụng trong việc mờ thâm. Bởi vậy, để gia công xịt thâm body thì nhà gia công phải là một đơn vị lớn mạnh, đủ tầm, để vừa nghiên cứu, vừa sản xuất ra những cây hàng chất lượng.

ASIALAB luôn chọn nguồn nguyên liệu đắc giá, chất lượng, thượng hạng đến từ các nhà phân phối từ nước ngoài để tạo ra sản phẩm đạt chuẩn. Chúng tôi cam kết nguồn nguyên liệu thiên nhiên chính thống, được trồng đạt chuẩn, tươi sạch và an toàn.

Gia công xịt thâm body với nguồn thiên nhiên
Gia công xịt thâm body với nguồn thiên nhiên

2. Gia công xịt thâm body với mẫu chai xịt sang mịn

2.1 Bao bì mỹ phẩm đẹp, yếu tố quyết định niềm tin

Khi chất lượng sản phẩm của các thương hiệu mỹ phẩm gần như tương đồng. Thì vai trò của bao bì lại trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết. Có thể nói là yếu tố quyết định đến việc mua sản phẩm của khách hàng. Theo nghiên cứu của công ty MeadWestvaco (MWV), có tới 64% người tiêu dùng quyết định mua sản phẩm tại điểm bán mà không có sự nghiên cứu từ trước. Trong các trường hợp này, chắc chắn cảm xúc đã chi phối đến hành vi mua hàng của họ. Vì vậy, một mẫu thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp, hấp dẫn, độc đáo, màu sắc bắt mắt và tinh tế có thể khiến khách hàng thu hút, tin tưởng và lựa chọn ngay lần đầu tiên nhìn thấy.

2.2 Thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp, chuyên nghiệp và hiệu quả

Có thể nói trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu, thiết kế về bao bì là một trong những thiết kế phản ánh kết quả “đúng” hay “sai” nhanh nhất. Thông qua hiệu quả bán hàng chúng ta có thể biết được mẫu thiết kế đó có đạt yêu cầu hay không. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu hết được tầm quan trọng chiến lược này. Rất nhiều doanh nghiệp vẫn xem bao bì chỉ là một mẫu bao để chứa sản phẩm và thông tin. Nên khi triển khai thiết kế thường đầu tư hời hợt, thiếu nghiên cứu, hay chỉ quan tâm đến thiết kế bao bì giá rẻ,… Mà quên mất mục tiêu quan trọng nhất là bán được hàng.
Vậy tại sao chúng ta không tập trung đầu tư thiết kế bao bì mỹ phẩm chuyên nghiệp ngay từ đầu để hướng đến mục tiêu bán hàng tốt nhất? Đây là cách tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí cho chính doanh nghiệp.
Để thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp, chuyên nghiệp và hiệu quả, ngoài việc thấu hiểu tường tận sản phẩm cần thiết kế, công ty thiết kế bao bì còn phải am hiểu về khách hàng – thị trường mục tiêu, về marketing và cả chính các đối thủ cạnh tranh. Dựa trên lợi ích, sự khác biệt sản phẩm với thị hiếu và mong muốn của khách hàng mục tiêu, nhà thiết kế sẽ sáng tạo ra một sản phẩm bao bì khác biệt hoàn toàn với đối thủ cạnh tranh, hấp dẫn và lôi cuốn khách hàng. Đó cũng là cách mà ASIALAB chúng tôi đang áp dụng thực hiện vào các dự án của mình!

2.3 Gia công xịt thâm body với dịch vụ thiết kế bao bì hottrend

Chúng tôi đã thiết kế bao bì đựng mỹ phẩm cho các đơn vị hàng đầu kinh doanh trong ngành hàng mỹ phẩm. Tính chuyên nghiệp và nghệ thuật đã được thể hiện rõ trong từng logo và các mẫu bao bì do ASIALAB  thiết kế. Chúng tôi đã thổi hồn vào từng sáng tạo của mình để đưa đến cho khách hàng sự tin tưởng và tạo ra nhận thức tốt về chất lượng sản phẩm trong con mắt người tiêu dùng. Từ đó gầy dựng niềm tin và mong muốn sở hữu sản phẩm.

Đối với những sản phẩm mang tính cạnh tranh cao như xịt thâm body. Thì ngoài chất lượng, bao bì cũng là điều quan trọng cần được quan tâm. Một sản phẩm chất lượng từ công dụng đến bao bì mới tạo được niềm tin cho khách hàng.

Chỉ cần khách hàng mong muốn ASIALAB sẽ cố gắng đáp ứng!

Liên hệ với ASIALAB tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *