GIA CÔNG TRỌN GÓI MỸ PHẨM SỐ 1 TPHCM

gia công trọn gói mỹ phẩm

Dịch vụ gia công trọn gói mỹ phẩm đang được quan tâm?

Bạn có ý tưởng sản phẩm nhưng không có nhà máy? Có ý tưởng sản phẩm nhưng không có kinh nghiệm thiết kế bao bì, in ấn? Nếu bạn đang muốn gia công mỹ phẩm nhưng lại thiếu quá nhiều thứ. Vậy thì ASIALAB có thể giúp bạn! Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công trọn gói mỹ phẩm để đưa thành phẩm cuối cùng tới tay đối tác 1 cách dễ dàng nhất.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp có thể giải quyết tất cả các quy trình cùng một lúc, từ khái niệm thương hiệu, lập kế hoạch, đặt tên và thiết kế, đến kiểu dáng, chất liệu bao bì, sản xuất sản phẩm, kiểm soát chất lượng, tư vấn chiến lược tiếp thị và kênh phân phối cho bạn.

ASIALAB cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói

ASIALAB là 1 trong những hệ sinh thái gia công thuộc Mocha Group. Chúng tôi là 1 trong những đơn vị sớm hoàn thiện mô hình gia công bao gồm

  • Nhà máy sản xuất mỹ phẩm ASIALAB
  • Nhà máy sản xuất thực phẩm AsiaLife
  • Viện nghiên cứu công thức Mocha R&D
  • Đơn vị cung cấp chai lọ Toàn Cầu
  • Viện chăm sóc da Motree Premium

Là một trong những công ty đi đầu trong việc gia công sản xuất và phát triển các thương hiệu mỹ phẩm tại Việt Nam, ứng dụng công nghệ Hàn Quốc trong sản xuất. Chúng tôi đã phát triển và sản xuất các công thức, bao bì và nguyên liệu, đạt được những kết quả đáng kể.

Được thành lập vào năm 2017, ASIALAB đang không ngừng củng cố vị thế của mình bằng cách cung cấp dịch vụ tư vấn mỹ phẩm chuyên nghiệp – xây dựng thương hiệu, lập kế hoạch sản phẩm, tiếp thị và nội dung, thiết kế, kiểm soát chất lượng cho khách hàng.

Sức mạnh của các công ty hoạch định và phát triển thương hiệu là ‘sức mạnh con người’. Mocha Group cung cấp dịch vụ gia công trọn gói mỹ phẩm cho khách hàng để phát triển và ra mắt thương hiệu và sản phẩm một cách nhanh chóng bằng cách nghiên cứu công thức từ đội ngũ R&D với hơn 30 kỹ sư hóa dược, tư vấn KEY sản phẩm Hot Trend, cố vấn thiết kế bao bì chai lọ bắt mắt, cố vấn chiến lược tư vấn cách để sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh và hiệu quả.

Người lãnh đạo ASIALAB là CEO Bùi Thị Thu Hà với gần 10 năm kinh nghiệm từ việc kinh doanh online, xây dựng hệ thống, phát triển thương hiệu, cho đến gia công sản xuất và kinh nghiệm xây dựng nhiều cây hàng thắng lớn.

Từ ý tưởng đến đặt tên, phát triển sản phẩm và thiết kế bao bì, chiến lược sản xuất và đề xuất tiếp thị, chúng tôi cung cấp tất cả các giải pháp tối ưu cho quá trình phát triển thương hiệu mỹ phẩm của bạn. Sự hiểu biết sâu sắc có được thông qua kinh nghiệm thực tế thực tế là một vũ khí mạnh mẽ hơn bất kỳ lý thuyết nào khác.

gia công trọn gói mỹ phẩm
7 bước gia công trọn gói mỹ phẩm

Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường gần đây, nhưng ASIALAB đang nhanh chóng tạo được chỗ đứng nhờ sự tin tưởng ủy thác gia công trọn gói các sản phẩm bởi hơn 200 thương hiệu lớn và nhỏ cho các đối tác khách hàng trên khắp cả nước, trong khu vực và cả trên toàn thế giới.. Điểm mạnh nhất của ASIALAB là khả năng cung cấp dịch vụ gia công trọn gói mỹ phẩm từ A đến Z.

gia công trọn gói mỹ phẩm
6 KINH NGHIỆM LỰA CHỌN ĐƠN VỊ GIA CÔNG MỸ PHẨM

Nếu bạn còn băn khoăn lo lắng để sản xuất một dòng sản phẩm mới mang thương hiệu của riêng bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ gia công trọn gói mỹ phẩm tiện lợi, hiệu quả mà chúng tôi cung cấp.

Liên hệ với ASIALAB tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *