GIA CÔNG TAN MỠ THIÊN NHIÊN AN TOÀN

Gia công tan mỡ thiên nhiên

Các Boss hãy nhanh chóng nắm bắt xu hướng tan mỡ tại nhà để upsale nhé! Đây là mã hàng mang tính cạnh tranh cao nhưng đáng để các Boss thử sức vì dễ tiếp cận khách hàng. Với mã hàng này thì An toàn – Hiệu quả – Chất lượng là điều kiện ưu tiên. Hiểu rõ được điều này ASIALAB đã cho ra hơn 1000 công thức gia công tan mỡ thiên nhiên. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Nguyên tích mỡ bụng

Mỡ bụng không chỉ gây ra các phiền toái về mặc quần áo mà còn gây ra nhiều vấn đề sức khỏe khác. Loại chất béo này được gọi là mỡ nội tạng, đây là yếu tố nguy cơ chính đối với bệnh tiểu đường type 2, bệnh tim và nhiều bệnh lý khác. Vậy lý do gì khiến “bé mỡ” hình thành?

  • Tiêu thụ nhiều đường
  • Uống nhiều bia rượu
  • Ăn nhiều chất béo chuyển hóa
  • Lười vận động
  • Ăn ít chất xơ

Và một vài nguyên nhân khác.

2. Gia công tan mỡ thiên nhiên tại ASIALAB

2.1 Điểm nổi bật của gia công tan mỡ thiên nhiên

Ngành công nghiệp làm đẹp của Việt Nam đang ngày càng phát triển. Bởi vậy mà khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc làm đẹp, bên cạnh đó họ cùng càng để tâm hơn về chất lượng và thành phần của sản phẩm. Nếu tìm hiểu kỹ chúng ta sẽ không khó nhận thấy những sản phẩm được chiết xuất thiên nhiên luôn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng.

Tan mỡ thiên nhiên – tan mỡ tự nhiên không rát da

Áp dụng cơ chế thoa ngoài làm nóng nhưng không chứa các thành phần gây rát da. Mỡ tan nhưng da vẫn được bảo vệ an toàn.

Nhận gia công gel tan mỡ cao cấp độc quyền theo yêu cầu của khách hàng
Nhận gia công gel tan mỡ cao cấp độc quyền theo yêu cầu của khách hàng

2.2 Gia công tan mỡ thiên nhiên với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn

Đối với tan mỡ thiên nhiên thì nguồn nguyên liệu chính luôn là điều được quan tâm hàng đầu. Nguồn thiên nhiên phải đạt chuẩn, xanh sạch và thật sự có công dụng trong việc làm đẹp. Bởi vậy, để gia công tan mỡ thiên nhiên thì nhà gia công phải là một đơn vị lớn mạnh, đủ tầm, để vừa nghiên cứu, vừa sản xuất ra những cây hàng chất lượng. Và ASIALAB chính là đơn vị bạn đang tìm kiếm.

ASIALAB sở hữu một nông trại với quy mô lớn và chất lượng đạt chuẩn tại Đà Lạt. Tại đây chúng tôi đã cho ra đời các loại rau sạch như Cần tây, Cải Kale để phục vụ cho công tác gia công các cây hàng tốt cho sức khỏe.

ASIALAB luôn chọn nguồn nguyên liệu đắc giá, chất lượng, thượng hạng đến từ các nhà phân phối từ nước ngoài để tạo ra sản phẩm đạt chuẩn. Chúng tôi cam kết nguồn nguyên liệu thiên nhiên chính thống, được trồng đạt chuẩn, tươi sạch và an toàn.

Bạn chỉ cần đưa ra thành phần chính mong muốn, nhiệm vụ còn lại cứ giao cho ASIALAB!

Nông trại cần tây của ASIALAB tại Đà Lạt
Nông trại cần tây của ASIALAB tại Đà Lạt

2.3 Gia công tan mỡ thiên nhiên với dây chuyền sản xuất hiện đại

Chọn ASIALAB chính là chọn dây chuyền sản xuất hiện đại cho cây hàng của bạn!

  • ASIALAB là 1 trong những đơn vị hoàn thiện mô hình gia công bao gồm: Phòng Lab & Đội ngũ nghiên cứu R&D -> Vùng nguyên liệu tự chủ -> Nhà máy sản xuất mỹ phẩm/ thực phẩm -> Thương mại sản phẩm. Nhờ đó, giúp tối ưu lợi nhuận cho quý đối tác
  • ASIALAB sỡ hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm ASIALAB tại Khu công nghiệp Kizuna, Cần Giuộc, Long An
  • ASIALAB sở nhà máy chuyên sản xuất thực phẩm, tpcn, tpbvsk ASIALIFE tại Đắk Lắk
  • ASIALAB Viện nghiên cứu công thức mỹ phẩm/ thực phẩm MOCHA R&D với 4 phòng Lab tại Long An và TP.HCM, đội ngũ 30 kỹ sư hóa dược giàu kinh nghiệm và sở hữu hơn 3000 công thức độc quyền

Chúng tôi có đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại nhất được nhập khẩu từ nước ngoài. Chúng tôi cũng đã thân chinh qua từng quốc gia để mang về những công thức độc quyền, tạo nên xu hướng. Chúng tôi tự tin là đơn vị gia công tan mỡ thiên nhiên số 1 Việt Nam!

Liên hệ với ASIALAB tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *