ĐỊA CHỈ GIA CÔNG SỐ LƯỢNG ÍT UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM

Gia công số lượng ít

GIA CÔNG SỐ LƯỢNG ÍT CÙNG ASIALAB

Kinh doanh mỹ phẩm chưa bao giờ hết hot, nhất là trong thời điểm mà ngành công nghiệp làm đẹp ngày càng được quan tâm mạnh. Chính vì lẽ đó, không ít người ấp ủ giấc mơ sở hữu một thương hiệu riêng. Và bạn cũng vậy. Thế nhưng bạn không có nhiều nguồn vốn. Bạn sợ rủi ro cao. Bạn muốn một bước đi an toàn nên bạn chỉ cần gia công số lượng ít. Bởi vậy mà đến bây giờ bạn vẫn chưa tìm được một đơn vị gia công số lượng ít phù hợp.

Đại đa số các công ty gia công mỹ phẩm tại Việt Nam đều nhận gia công số lượng lớn. Rất khó để tìm kiếm một đơn vị nhận gia công số lượng ít mà uy tín và chất lượng vẫn được giữ nguyên. Hiểu được điều này, ASIALAB nổi lên như một phương hướng giải quyết tốt nhất cho các Boss muốn kinh doanh số lượng ít ngã vào. ASIALAB tự tin nhận GIA CÔNG SỐ LƯỢNG ÍT – CHẤT LƯỢNG CAO – NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU.

Gia công số lượng ít
Gia công số lượng ít – chất lượng cao

ASIALAB – Gia công số lượng ít, kiến tạo thương hiệu Việt

1. Khi gia công số lượng ít trở nên quá hiếm

Chắc hẳn các bạn chưa biết, trước khi ra đời ASIALAB đã có quá trình nghiên cứu, xây dựng hết sức kỹ lưỡng và gắt gao. Đôi ngũ của chúng tôi đã phải đi đến những nước có nền công nghiệp làm đẹp nổi tiếng thế giới để trau dồi và học hỏi. Kết quả của một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ đó là chúng tôi đã thành công xây dựng nên những thương hiệu riêng vô cùng nổi tiếng trên thị trường như Mocha, Motree…

Và cuối cùng ASIALAB ra đời với một sứ mệnh vô cùng quan trọng “Kiến tạo thương hiệu Việt bằng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Được thực hiện bằng những chuyên gia đầu ngành nghiên cứu, ứng dụng công nghệ tiên tiến, không ngừng đổi mới để tạp ra những dòng sản phẩm Hot Trend khác biệt.”

Trong quá trình nghiên cứu và tìm tòi, chúng tôi nhận ra rằng còn rất nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ vẫn còn chưa tìm được bến đổ. Tất cả chỉ bởi vì họ có ước mơ nhưng không có đủ nguồn lực, kinh phí, điều này khiến tất cả chỉ là “gió thoảng mây bay”. Trong khi những Boss lớn vô cùng dễ dàng trong việc tìm kiếm cho mình một nơi gia công tốt. Hiểu được điều này, ASIALAB ra đời và mong muốn trở thành “gã khổng lồ” cho những nhà kinh doanh có chi phí hơi hạt me. Ở đây, chúng tôi nhận GIA CÔNG SỐ LƯỢNG ÍT.

Ngoài kia bao la thế giới, nhưng gia công số lượng ít mà chất lượng cao thì chỉ có thể là ASIALAB mà thôi.

Gia công số lượng ít
Đội ngũ chuyên nghiệp làm nên sự Uy Tín

2. Gia công số lượng ít nhưng vẫn được hưởng trọn gói dịch vụ

Tại Việt Nam, ASIALAB được xem là 1 trong những đơn vị gia công uy tín số 1 tại Việt Nam. Với người lãnh đạo là CEO Bùi Thị Thu Hà với hơn 9 năm kinh nghiệm về ngành mỹ phẩm, thực phẩm. Đặc biệt, kinh nghiệm về xây dựng, phát triển thương hiệu riêng và lĩnh vực gia công sản xuất.

Chỉ với 1000 sản phẩm, bạn đã có thể bắt tay để xây dựng riêng cho mình một “đế chế”. ASIALAB cam kết bạn sẽ được hưởng dịch vụ trọn gói cho dù chỉ gia công số lượng ít. Và sản phẩm sẽ luôn đáp ứng đủ các tiêu chí HIỆU QUẢ – BỀN VỮNG – CÓ LỢI NHUẬN.

7 BƯỚC GIA CÔNG SỐ LƯỢNG ÍT TỪ ASIALAB:

Bước 1: XÁC ĐỊNH NHU CẦU

Tư vấn nghiên cứu và lựa chọn sản phẩm

Tư vấn mẫu mã, thiết kế bao bì

Tư vấn thủ tục pháp lý

Bước 2: GỬI MẪU

Gửi mẫu và báo giá

Khách hàng test chất lượng sản phẩm

Bước 3: DUYỆT MẪU

Khách hàng duyệt mẫu và tiến hành đặt hàng

Ký hợp đồng tạm ứng 50% đơn hàng.

Bước 4: SẢN XUẤT

Cung cấp nguồn nguyên liệu, nguyên liệu thô khó tìm để phục vụ sản xuất

Bước 5:THANH TOÁN

Khách hàng thanh toán 50% giá trị đơn hàng

Thông báo lịch giao hàng

Bước 6: GIAO HÀNG

Vận chuyển hàng về tay khách

Kèm theo các giấy tờ, hồ sơ công bố (nếu có)

Bước 7: CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Hỗ trợ khách hàng, giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm, nếu có

Hỗ trợ cố vấn chiến lược phát triển thương mại các kênh bán hàng

 

Gia công số lượng ít
ASIALAB – Bạn chẳng bao giờ một mình

3. Dịch vụ Gia công số lượng ít của chúng tôi có gì?

Cung cấp nguyên liệu:

Nguyên liệu trong mỹ phẩm là một trong những yếu tố quyết định hiệu quả của một sản phẩm, đây là một yếu tố quan trọng mà ASIALAB chắc chắn khách hàng sẽ luôn hài lòng và an tâm khi hợp tác với chúng tôi

Sáng tạo thương hiệu:

Thương hiệu không đơn thuần chỉ là tên gọi của một công ty mà nsó còn là một thông điệp, sẽ gắn liền với công ty đó suốt quá trình kinh doanh

Sản xuất OEM:

Nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn. Luôn luôn cải tiến công nghệ là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi, với quy trình khép kín chúng tôi luôn ưu tiên nghiên cứu và sản xuất những công thức độc, lạ phù hợp với các chiến lược kinh doanh mỹ phẩm và bắt kịp xu hướng thị trường trong và ngoài nước.

OEM là gì? Xem thêm tại: https://vi.wikipedia.org/

Địa chỉ liên hệ hợp tác với ASIALAB tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *