GIA CÔNG SẢN PHẨM THÂM NÁCH VỚI MẪU CHAI ĐỘC LẠ

Gia công sản phẩm thâm nách với bao bì độc lạ

Gia công sản phẩm thâm nách đang được rất nhiều chị em quan tâm đặc biệt là trong dịp hè này. Nhu cầu đi biển và diện style mát mẻ tăng cao nên các chị em rất quan tâm đến việc làm mịn màng và trắng sáng vùng dưới cánh tay. Nếu các boss muốn gia nhập thị trường làm đẹp sôi động với sản phẩm thâm nách mà vẫn chưa biết làm sao để tạo nên nét riêng biệt thì ASIALAB sẽ là nơi các boss nên ghé vào.

1. Gia công sản phẩm thâm nách tại ASIALAB

Gia công sản phẩm thâm nách là một trong những ý tưởng tuyệt vời giúp các Boss có thể gia tăng doanh số. Đây là dòng sản phẩm ngách, nhu cầu lớn không chỉ mùa hè mà các mùa trong năm, vì khí hậu VN nóng ẩm nên đây là sản phẩm dành được rất nhiều sự quan tâm. Bên cạnh đó đây cũng là mã hàng sản phẩm dễ cho các Boss upsale bằng cách bán theo combo.

Thâm nách: tinh chất serum thấm nhanh, chứa glutathione, làm đều màu da, mờ thâm, sáng da từ 2-4 tuần sử dụng, sản phẩm với chiết xuất an toàn cho làn da.

ASIALAB nhận gia công sản phẩm thâm nách với số lượng nhỏ, chỉ từ 1000 sản phẩm, ngoài ra còn hỗ trợ từ ý tưởng, nghiên cứu công thức, thiết kế bao bì hot trend, sản xuất thương mại từ A->Z.

Các Boss sẽ được àm việc TRỰC TIẾP với nhà máy, đội ngũ thiết kế, đội ngũ bao bì chai lọ mà không qua bất kỳ trung gian nào giúp nâng cao chất lượng nhưng vẫn tối ưu được chi phí sản xuất.

ASIALAB còn hỗ trợ gửi mẫu thử miễn phí và kết hợp chỉnh sửa cho đến khi các Boss tìm ra chất ưng ý nhất.

Gia công sản phẩm thâm nách tại ASIALAB
Gia công sản phẩm thâm nách tại ASIALAB

2. Gia công sản phẩm thâm nách với mẫu chai độc lạ

Bởi vì là dạng hàng hóa thiết yếu và đang được ưa chuộng nên tính cạnh tranh của thị trường thâm nách cũng vô cùng cạnh tranh. Bởi vậy nếu các Boss chọn gia công sản phẩm thâm nách thì nên tạo sự độc đáo riêng cho sản phẩm, vừa chất lượng, vừa an toàn, lại vừa thu hút với bao bì độc lạ, tạo xu hướng.

ASIALAB gợi ý 1 kiểu thiết kế chai đựng vô cùng lạ mắt, dễ thu hút khách hàng. Với loại hũ này, các Boss có thể dễ lên nhiều loại concept chụp ảnh khác nhau, vô cùng sang chảnh.

  • Dung tích: 5-10ml
  • Chất liệu thủy tinh bạc

Đối tác quan tâm các mẫu mã chai lọ hot trend đừng ngần ngại liên hệ ASIALAB để được tư vấn chi tiết!

  • Tư Vấn Miễn Phí
  • Miễn phí thiết kế bao bì khi gia công trọn gói tại ASIALAB
  • Với đơn vị cung cấp chai lọ mẫu mã đa dạng
  • Đội ngũ ý tưởng thiết kế bao bì, in ấn chai lọ hạnh phúc

Gia công sản phẩm thâm nách với bao bì độc lạ Gia công sản phẩm thâm nách với bao bì độc lạ Gia công sản phẩm thâm nách với bao bì độc lạ

3. Thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp, chuyên nghiệp và hiệu quả như thế nào?

Có thể nói trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu, thiết kế về bao bì là một trong những thiết kế phản ánh kết quả “đúng” hay “sai” nhanh nhất. Thông qua hiệu quả bán hàng, chúng ta có thể biết được mẫu thiết kế đó có đạt yêu cầu hay không. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu hết được tầm quan trọng chiến lược này, rất nhiều doanh nghiệp vẫn xem bao bì chỉ là một mẫu bao để chứa sản phẩm và thông tin, khi triển khai thiết kế thường đầu tư hời hợt, thiếu nghiên cứu, hay chỉ quan tâm đến thiết kế bao bì giá rẻ,… mà quên mất mục tiêu quan trọng nhất là bán được hàng.
Vậy, tại sao chúng ta không tập trung đầu tư thiết kế bao bì mỹ phẩm chuyên nghiệp ngay từ đầu để hướng đến mục tiêu bán hàng tốt nhất, đó là cách tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí cho chính doanh nghiệp.
Để thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp, chuyên nghiệp và hiệu quả, ngoài việc thấu hiểu tường tận sản phẩm cần thiết kế, công ty thiết kế bao bì còn phải am hiểu về khách hàng – thị trường mục tiêu, về marketing và cả chính các đối thủ cạnh tranh. Dựa trên lợi ích, sự khác biệt sản phẩm với thị hiếu và mong muốn của khách hàng mục tiêu, nhà thiết kế sẽ sáng tạo ra một sản phẩm bao bì khác biệt hoàn toàn với đối thủ cạnh tranh, hấp dẫn và lôi cuốn khách hàng. Đó cũng là cách mà ASIALAB chúng tôi đang áp dụng thực hiện vào các dự án của mình!
Thiết kế bao bì cushion chống nắng lựu sâm Motree
thiết kế bao bì hot trend của Cushion chống nắng Lựu Sâm

4. Dịch vụ thiết kế bao bì hot trend của ASIALAB

Chúng tôi đã thiết kế bao bì đựng mỹ phẩm cho các đơn vị hàng đầu kinh doanh trong ngành hàng mỹ phẩm. Tính chuyên nghiệp và nghệ thuật đã được thể hiện rõ trong từng logo và các mẫu bao bì do ASIALAB  thiết kế. Chúng tôi đã thổi hồn vào từng sáng tạo của mình để đưa đến cho khách hàng sự tin tưởng và tạo ra nhận thức tốt về chất lượng sản phẩm trong con mắt người tiêu dùng, gầy dựng niềm tin và mong muốn sở hữu sản phẩm.

Thiết kế bao bì hot trend luôn là điều ASIALAB tâm đắc

Liên hệ với ASIALAB tại:

Tìm hiểu về người lãnh đạo AsiaLab

Tìm hiểu về nhà máy AsiaLab

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *