GIA CÔNG SẢN PHẨM QUÀ TẶNG KÍCH CẦU CHỈ VỚI 1X

Gia công sản phẩm quà tặng tại ASIALAB

Gia công mỹ phẩm đã không còn là cụm từ quá mới mẻ đối với sự phát triển hiện nay của xã hội. Và thị trường làm đẹp cũng ngày càng sôi động hơn, cạnh tranh máu lửa hơn. Vì vậy không phải Boss nào cũng có khả năng giữ lửa cho sản phẩm của bản thân mình. Nếu các Boss đang gặp tình trạng sản phẩm ngon mà hàng vẫn tồn đọng, khó bán và tiếp cận người tiêu dùng, vậy thì tại sao không thử giải pháp gia công sản phẩm quà tặng? ASIALAB – đơn vị gia công mỹ phẩm/thực phẩm hàng đầu Châu Á, sẽ là nơi an toàn, uy tín để các Boss có thể an tâm gia công sản phẩm quà tặng mang chất riêng cho thương hiệu và thúc đẩy doanh số đấy!

1. Gia công sản phẩm quà tặng là gì?

Thị trường gia công chẳng bao giờ là hết hot, vì vậy tính cạnh tranh của thị trường này cũng tỉ lệ thuận với độ nóng của nó. Không ít những thương hiệu uy tín được ra đời, sản phẩm ngon, chất lượng cao nhưng hàng vẫn tồn và ôm vốn. Điều này dẫn đến việc dễ khiến các Boss đuối sức và chán nản. Vậy thì cùng ASIALAB tiếp cận với một trong những giải pháp tốt nhất hiện nay – gia công sản phẩm quà tặng.

Theo tâm lý tiêu dùng thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, việc mua sản phẩm được tặng kèm quà sẽ mang lại hiệu quả kích cầu nhất định. Vì vậy gia công sản phẩm quà tặng là một trong những phương pháp up sale hiệu quả mà các Boss không thể bỏ qua.

Nhưng, các Boss nên nhớ hãy tìm một đơn vị gia công đủ tầm – đủ tâm để có thể gia công ra quà tặng mang chất lượng ổn định, an toàn như sản phẩm chính nhé. ASIALAB vô cùng tự tin đề cử chính mình! Ở đây, chúng tôi có gia công sản phẩm quà tặng chất lượng – an toàn – giá thành cạnh tranh chỉ từ 1X/SP!

2. Lựa chọn gia công sản phẩm quà tặng gì?

ASIALAB luôn tự hào là một trong những đơn vị gia công hàng đầu Châu Á với hơn 3000 mã hàng gia công mỹ phẩm/thực phẩm khác nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi không chỉ đa dạng mẫu trong gia công các sản phẩm chính mà còn đa dạng mã trong gia công sản phẩm quà tặng, mang lại cho khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất!

Chúng tôi sẽ giúp bạn gia công ra sản phẩm quà tặng với chi phí chỉ từ 1X/SP và gia công số lượng lớn với chi phí tốt nhất thị trường. Đừng bỏ qua lựa chọn gia công sản phẩm quà tặng CHỈ CÓ TẠI ASIALAB!

 • Mặt nạ đất sét từ rau, mặt nạ lột với vô vàn chất độc lạ
 • Tấy tế bào chết, tắm trắng đầy đủ mã concept trái cây, vật lý lai hóa học,….
 • Serum cấp ẩm, serum trắng da, serum xẹp mụn chỉ sau 3 ngày
 • Sữa rửa mặt rau má , trà xanh, kaolin,…
Lựa chọn gia công sản phẩm quà tặng tại ASIALAB giá chỉ từ 1X/SP
Lựa chọn gia công sản phẩm quà tặng tại ASIALAB giá chỉ từ 1X/SP

Tất cả các mẫu quà tặng đều được nghiên cứu bởi đội ngũ ASIALAB chuẩn chỉnh nhất từ công thức, thành phần, bao test, bao kiểm nghiệm. Điều chỉnh màu sắc, chất đến khi đạt yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

=> Tặng những món quà nhỏ kèm sản phẩm là 1 trong những bí kíp giúp up sale trong kinh doanh được nhiều người áp dụng. Nếu bạn chủ thương hiệu mỹ phẩm đang tồn hàng, hãy thử chọn gia công sản phẩm quà tặng để đột phá doanh số x10 lần nhé!

3. Tại sao nên chọn ASIALAB là đơn vị gia công sản phẩm quà tặng?

 • Công thức độc quyền được nghiên cứu, test kiểm nghiệm bởi đội ngũ kỹ sư ASIALAB. Đặc biệt, điều chỉnh màu sắc, mùi, kết cấu, công thức thành phần đến khi đối tác ưng
 • Thiết kế bao bì hot trend: Cập nhật những mẫu mã chai lọ, bao bì bắt trend đi đầu xu hướng thị trường mỹ phẩm hiện nay. Chúng tôi luôn tâm niệm, ngoài chất lượng sản phẩm, bao bì mẫu mã cũng là 1 trong những yếu tố quan trọng khiến khách hàng xuống tiền mua ngay sản phẩm của bạn.
 • Làm việc trực tiếp với nhà máy: Giúp tối ưu chi phí sản phẩm, gia công sản phẩm với giá cost tốt nhất, đảm bảo chất lượng các lô hàng đồng đều
 • Tư vấn giải pháp Marketing, truyền thông cho sản phẩm của bạn khi bạn trở thành đối tác của ASIALAB
 • Chính sách gia công ưu đãi cho mọi đối tác của ASIALAB
 • Thời gian sản xuất và vận chuyển đúng hẹn theo như hợp đồng với đối tác.
 • Sở hữu nhà máy gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn sản xuất

Một số hình ảnh về nhà máy sản xuất mỹ phẩm của ASIALAB:

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị để hợp tác gia công sản xuất mỹ phẩm làm trắng da hay bất cứ một loại mỹ phẩm nào hãy lựa chọn liên hệ ngay với ASIALAB

Liên hệ với ASIALAB tại:

Tìm hiểu về người lãnh đạo AsiaLab

Tìm hiểu về nhà máy AsiaLab

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *