GIA CÔNG SẢN PHẨM NỘI TIẾT VÀ CẢI THIỆN SINH LÝ NỮ

Gia công sản phẩm nội tiết cải thiện sắc đẹp và sinh lý phụ nữ

Gia công sản phẩm nội tiết cải thiện sắc đẹp và sinh lý phụ nữ là lĩnh vực được đặc biệt chú trọng do nội tiết tố là nhân tố đặc biệt quan trọng giúp chị em kéo dài tuổi xuân và duy trì cuộc sống hạnh phúc. Bạn đang tìm địa chỉ gia công uy tín, chất lượng về sản phẩm nội tiết  và cải thiện sinh lý? Lựa chọn ngay ASIALIFE nhé!

1/ Tầm quan trọng của nội tiết tố nữ

Trước khi gia công sản phẩm nội tiết, nhà sản xuất phải nắm được tầm quan trọng của nội tiết tố. Có thể hiểu nội tiết tố nữ có tên khoa học là Estrogen – một loại hormone sinh dục nữ chủ yếu do buồng trứng tiết ra, một phần ở nhau thai và tuyến thượng thận… sau đó đi theo đường máu và gắn vào các thụ thể Estrogen ở các tế bào tại mô đích như tuyến vú, cổ tử cung, não, xương và tim.

99 Loại thực phẩm chứa nhiều estrogen - Dinh Dưỡng
Tầm quan trọng của nội tiết tố nữ

Nội tiết tố nữ Estrogen là nhân tố đặc biệt, là nhựa sống của phụ nữ, quyết định cải thiện vẻ đẹp và sức sống của phụ nữ: giúp ngực nở, eo thon, da dẻ mịn màng, điều hòa kinh nguyệt và duy trì ham muốn tình dục, tạo điều kiện cho việc thụ tinh và bảo vệ tim mạch, ngừa loãng xương.

Việc thiếu hụt nội tiết tố nữ sẽ khiến cho phụ nữ gặp nhiều bất lợi như da khô, kém đàn hồi.. giảm ham muốn tình dục… khó thụ thai, tóc rụng nhiều, cơ thể không săn chắc, dễ xồ xề và tăng cân… chính bởi vậy nhiều chuyên gia, doanh nghiệp đã tiến hành nghiên cứu gia công sản phẩm nội tiết để giúp chị em phụ nữ cải thiện sắc đẹp và sinh lý hiệu quả, một trong số đó  ASIALIFE được xem là 1 trong những nhà máy gia công hàng đầu tại Việt Nam.

2/ Gia công sản phẩm nội tiết cải thiện sắc đẹp và sinh lý phụ nữ tại AsiaLife

Gia công sản phẩm nội tiết sinh lý nữ
AsiaLife gia công sản phẩm nội tiết uy tín Top đầu Việt Nam

Một trong số những địa chỉ gia công thực phẩm chức năng nội tiết tố nữ đang nổi trong thời gian hiện nay phải kể đến AsiaLife hội tụ đầy đủ 5 lý do vô cùng thuyết phục:

+ Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại

Với hệ thống trang thiết bị, máy móc sản xuất hiện đại, khi đến với AsiaLife khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm và năng suất cùng chi phí sản phẩm cạnh tranh. Không chỉ đầu tư về hệ thống máy móc, công nghệ gia công hiện đại mà AsiaLife còn sản xuất thực phẩm chức năng theo một quy trình khép kín chuẩn, đảm bảo mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

 + Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng khép kín

Dù gia công sản phẩm nội tiết hay tất cả những dòng thực phẩm chức năng khác thì AsiaLife vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm với 6 công đoạn sau:

– Chuẩn bị nguyên liệu

– Kiểm duyệt nguyên liệu

– Gia công sản phẩm nội tiết theo đúng quy trình đã được Nhà nước phê duyệt

– Đóng gói và bảo quản sản phẩm

– Thử nghiệm lâm sàng sản phẩm nội tiết

– Lấy mẫu, ghi hồ sơ và tiến hành lưu trữ

+ Chất lượng nguồn nguyên liệu đạt chuẩn

Để có thể sản xuất ra những sản phẩm nội tiết đạt tiêu chuẩn thì nguyên liệu là yếu tố rất quan trọng, đây là yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm. Bởi vậy AsiaLife luôn kiểm định rất chặt chẽ nguồn nguyên liệu, tất cả sản phẩm không chứa chất cấm.

+ Đội ngũ nhân viên có trình độ cao

Trình độ của đội ngũ chuyên gia, nhân viên tham gia vào quá trình gia công sản phẩm nội tiết góp phần tạo nên sự thành công của thương hiệu và AsiaLife là địa chỉ hội tụ đội ngũ nhân viên, chuyên gia ấy. Họ có thể khắc phục được những sự cố ngoài ý muốn mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Ngoài việc nhận gia công sản phẩm nội tiết AsiaLife còn là địa chỉ có các dịch vụ hỗ trợ hữu ích giúp cho việc kinh doanh của khách hàng trở nên dễ dàng và chất lượng hơn như: dịch vụ hỗ trợ đăng ký công bố sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ quảng bá sản phẩm…

Đó là tất cả những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ về gia công sản phẩm nội tiết cải thiện sắc đẹp và sinh lý phụ nữ. Nếu còn băn khoăn gì bạn hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ.

Tìm hiểu về người lãnh đạo AsiaLab

Tìm hiểu về nhà máy AsiaLa

Liên hệ với ASIALAB tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *