GIA CÔNG SẢN PHẨM HOTTREND CUỐI NĂM

Gia công sản phẩm Hottrend

Chẳng mấy chốc mà cuối năm cũng đã sắp gần kề. Vậy các Boss chuẩn bị để gia công sản phẩm hottrend cho cuối năm 2022 chưa? Boss đã từng gia công hay Boss lần đầu gia công không quan trọng mà quan trọng là chọn đúng sản phẩm để gia công. Hãy cùng ASIALAB điểm qua một loạt các mã hàng gia công hottrend cuối năm nhé!

1. Gia công sản phẩm hottrend cuối năm

Ngành công nghiệp làm đẹp đã và đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nhất là khi thời điểm cuối năm gần kề. Bởi vì phái đẹp có nhiều dịp hơn để tút tát lại bản thân cũng như phái mạnh có nhiều dịp hơn để tặng quà. Gần nhất chúng ta có Quốc Khánh 2/9, sau đó là 20/10, 24/12,…

Nắm bắt được cơ hội này các Boss phải có riêng cho thương hiệu ít nhất một sản phẩm hottrend. Bởi vậy, đừng ngần ngại mà liên hệ ASIALAB ngay. Ở đây chúng tôi có nhiều mã hàng ngon hơn người yêu cũ của bạn!

2. Các mã hàng gia công sản phẩm hottrend tại ASIALAB

Ở ASIALAB cái không bao giờ thiếu chính là CHẤT LƯỢNG – UY TÍN và ĐA DẠNG SẢN PHẨM. Lựa chọn ASIALAB làm đơn vị gia công cho thương hiệu của chính mình vào dịp cuối năm chưa bao giờ là sai.

2.1 Gia công sản phẩm hottrend – Skincare

Nói đến xu hướng thì làm sao mà thiếu mã hàng Skincare được đúng không nào? Mã hàng cũ, nhưng chưa bao giờ lỗi thời. Đây sẽ là mã hàng gia công sản phẩm hottrend với đa dạng các sản phẩm khác nhau. Boss có thể bán lẻ từng sản phẩm cũng có thể upsale theo dạng combo.

Các sản phẩm có thể kể đến như:

 • Nước tẩy trang
 • Sữa rửa mặt
 • Toner
 • Serum cấp ẩm/chống lão hóa/căng bóng
 • Kem dưỡng
 • Chống nắng
Skincare chưa bao giờ lỗi mốt trong gia công sản phẩm hottrend
Skincare chưa bao giờ lỗi mốt trong gia công sản phẩm hottrend

2.2 Gia công sản phẩm hottrend – Body

Hiện nay, chăm sóc body cũng được hội chị em quan tâm mạnh. Và đây cũng là mã hàng đa dạng sản phẩm để các Boss có thể dễ dàng upsale. Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho thương hiệu riêng của các Boss:

 • Tẩy tế bào chết
 • Kem dưỡng ẩm/dưỡng trắng
 • Sữa tắm
Hiện nay, chăm sóc body cũng được hội chị em quan tâm mạnh
Hiện nay, chăm sóc body cũng được hội chị em quan tâm mạnh

2.3 Gia công sản phẩm hottrend – Detox

Sản phẩm detox đương nhiên cũng không thể thiếu trong bảng xếp hạng này rồi. Mã hàng NGON – CHẤT LƯỢNG thì chỉ có em detox này thôi. Vừa tiện lợi vừa dễ upsale, lại được lòng khách hàng thì sao mà không mê cho được.

Mã hàng gia công sản phẩm hottrend detox cũng đa dạng mẫu mã như:

 • Bột detox
 • Thạch detox
 • Kẹo detox

Tóm lại, dịp cuối năm là dịp sôi động để các Boss khẳng định vị thế thương hiệu của mình. Nếu các Boss đã có sẵn thương hiệu thì ASIALAB sẽ cho các Boss sản phẩm chất lượng. Và nếu các Boss đang rục rịt cho ra đời thương hiệu của riêng mình thì ASIALAB sẽ là đơn vị giúp các boss gia công trọn gói.

Chỉ cần là điều các Boss mong muốn, ASIALAB sẽ cố gắng đáp ứng đầy đủ!

Liên hệ với ASIALAB tại:

Tìm hiểu về người lãnh đạo AsiaLab

Tìm hiểu về nhà máy AsiaLab

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *