GIA CÔNG MỸ PHẨM VỚI MẪU CHAI LỌ ĐỘC ĐÁO

Mẫu chai lọ dành cho mã hàng kem chống nắng

ASIALAB được biết đến là đơn vị gia công trọn gói với đầy đủ các điều kiện như sở hữu nhà máy công nghệ mới, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, thiết kế chai lọ độc đáo, bắt trend. Vì vậy rất nhiều Boss đã tìm đến và chọn ASIALAB là bến đỗ cho thương hiệu của mình. Hôm nay, trong bài viết này, ASIALAB sẽ mang đến cho bạn những mẫu chai lọ với thiết kế độc đáo, hot trend.

1. Bao bì mỹ phẩm đẹp, yếu tố quyết định niềm tin

Ngày nay, khi chất lượng sản phẩm của các thương hiệu mỹ phẩm gần như tương đồng, thì vai trò của bao bì lại trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết, có thể nói là yếu tố quyết định đến việc mua sản phẩm của khách hàng. Theo nghiên cứu của công ty MeadWestvaco (MWV), có tới 64% người tiêu dùng quyết định mua sản phẩm tại điểm bán mà không có sự nghiên cứu từ trước. Trong các trường hợp này, chắc chắn cảm xúc đã chi phối đến hành vi mua hàng của họ. Vì vậy, một mẫu thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp, hấp dẫn, độc đáo, màu sắc bắt mắt và tinh tế có thể khiến khách hàng thu hút, tin tưởng và lựa chọn ngay lần đầu tiên nhìn thấy,
Mẫu thiết kế bao bì đa dạng của mỹ phẩm ASIALAB
Dịch vụ thiết kế bao bì hot trend đa dạng tại ASIALAB

2. Mẫu chai lọ độc đáo dễ thu hút khách hàng tại ASIALAB

Nếu các Boss đang trong quá trình xây dựng thương hiệu, xây dựng sản phẩm thì hãy chọn cho chính mình một mẫu chai lọ thật độc đáo để thu hút khách hàng.

2.1 Mẫu chai lọ dành cho sữa rửa mặt, dung dịch vệ sinh,….

Nếu Boss đang ra sản phẩm sữa rửa mặt, nước rửa tay hay dung dịch vệ sinh thì ASIALAB gợi ý 1 kiểu hũ đựng rất là xịn xò nha. Mẫu mã này đang rất hottrend để đựng các sản phẩm dạng bọt, đem lại trải nghiệm mới lạ cho người dùng. – Chai nhựa pumb bọt tạo hình cánh hoa vô cùng đặc biệt và xinh xắn.

Mẫu chai lọ độc đáo cho mã hàng dung dịch vệ sinh, sữa rửa mặt,...
Mẫu chai lọ độc đáo cho mã hàng dung dịch vệ sinh, sữa rửa mặt,…

2.2 Mẫu chai lọ dành cho kem chống nắng

Với sản phẩm kem chống nắng thì các Boss có thể tham khảo mẫu chai mới này của ASIALAB. Đây là mẫu mã mới, mang phong cách Hàn Quốc, dễ trở thành xu hướng và thu hút được nhiều khách hàng

Mẫu chai lọ dành cho mã hàng kem chống nắng
Mẫu chai lọ dành cho mã hàng kem chống nắng

2.3 Mẫu chai lọ dành cho tắm trắng, tẩy tế bào chết, kem body

Với mã hàng dành cho body như tắm trắng, tẩy tế bào chết, kem body thì các Boss có thể mạnh dạng chọn mẫu chai lọ này. Với chất liệu nhựa an toàn, hộp trong suốt với nắp xanh vô cùng trendy và mang hơi hướng Hàn Quốc

Mẫu chai lọ dành cho mã hàng kem body, tẩy tế bào chết,...
Mẫu chai lọ dành cho mã hàng kem body, tẩy tế bào chết,…

2. Thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp, chuyên nghiệp và hiệu quả như thế nào?

Có thể nói trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu, thiết kế về bao bì là một trong những thiết kế phản ánh kết quả “đúng” hay “sai” nhanh nhất. Thông qua hiệu quả bán hàng, chúng ta có thể biết được mẫu thiết kế đó có đạt yêu cầu hay không. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu hết được tầm quan trọng chiến lược này, rất nhiều doanh nghiệp vẫn xem bao bì chỉ là một mẫu bao để chứa sản phẩm và thông tin, khi triển khai thiết kế thường đầu tư hời hợt, thiếu nghiên cứu, hay chỉ quan tâm đến thiết kế bao bì giá rẻ,… mà quên mất mục tiêu quan trọng nhất là bán được hàng.
Vậy, tại sao chúng ta không tập trung đầu tư thiết kế bao bì mỹ phẩm chuyên nghiệp ngay từ đầu để hướng đến mục tiêu bán hàng tốt nhất, đó là cách tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí cho chính doanh nghiệp.
Để thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp, chuyên nghiệp và hiệu quả, ngoài việc thấu hiểu tường tận sản phẩm cần thiết kế, công ty thiết kế bao bì còn phải am hiểu về khách hàng – thị trường mục tiêu, về marketing và cả chính các đối thủ cạnh tranh. Dựa trên lợi ích, sự khác biệt sản phẩm với thị hiếu và mong muốn của khách hàng mục tiêu, nhà thiết kế sẽ sáng tạo ra một sản phẩm bao bì khác biệt hoàn toàn với đối thủ cạnh tranh, hấp dẫn và lôi cuốn khách hàng. Đó cũng là cách mà ASIALAB chúng tôi đang áp dụng thực hiện vào các dự án của mình!
Thiết kế bao bì cushion chống nắng lựu sâm Motree
thiết kế bao bì hot trend của Cushion chống nắng Lựu Sâm

3. Dịch vụ thiết kế bao bì hot trend của ASIALAB

Chúng tôi đã thiết kế bao bì đựng mỹ phẩm cho các đơn vị hàng đầu kinh doanh trong ngành hàng mỹ phẩm. Tính chuyên nghiệp và nghệ thuật đã được thể hiện rõ trong từng logo và các mẫu bao bì do ASIALAB  thiết kế. Chúng tôi đã thổi hồn vào từng sáng tạo của mình để đưa đến cho khách hàng sự tin tưởng và tạo ra nhận thức tốt về chất lượng sản phẩm trong con mắt người tiêu dùng, gầy dựng niềm tin và mong muốn sở hữu sản phẩm.

Thiết kế bao bì hot trend luôn là điều ASIALAB tâm đắc

Liên hệ với ASIALAB tại:

Tìm hiểu về người lãnh đạo AsiaLab

Tìm hiểu về nhà máy AsiaLab

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *