GIA CÔNG MỸ PHẨM TỪ A-Z KHÔNG QUA TRUNG GIAN UY TÍN SỐ 1 TP.HCM

Đơn vị gia công mỹ phẩm từ A-Z uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị gia công mỹ phẩm từ A-Z, không qua trung gian, uy tín và chất lượng thì ASIALAB chính là bến đỗ vững chắc nhất cho bạn!

Rất nhiều Boss thương hiệu trước khi đến hợp tác gia công với ASIALAB thì hệ thống bị gãy vì NGUỒN HÀNG KHÔNG HIỆU QUẢ – KHÔNG CHẤT LƯỢNG – THIẾU CHUYÊN MÔN VỀ SẢN PHẨM

Tuy nhiên khi gia công với ekip ASIALAB, đối tác yên tâm sẽ được LÀM VIỆC TRỰC TIẾP với VIỆN NGHIÊN CỨU & NHÀ MÁY SẢN XUẤT nên đảm bảo là: Hàng công thức/ Không qua trung gian/ Không chất cấm/ Bao test kiểm nghiệm cho Boss.

ASIALAB sẽ gia công mỹ phẩm từ a-z từ chất lượng, giá, pháp lí, và kiểm soát từng lô cho các bạn…

ASIALAB là ai?

Tiền thân là Công ty Sản xuất Dược Mỹ Phẩm với hơn 9 năm kinh nghiệm – ASIALAB là chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất mỹ phẩm natural, thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe an toàn, uy tín. Với mong muốn và khát khao gia tăng thị phần hàng Việt Nam chất lượng cao trên thị trường nội địa và quốc tế. Đồng thời, cung cấp giải pháp làm đẹp tốt nhất cho khách hàng bằng những sản phẩm HOT TREND chất lượng tốt nhất.

ASIALAB không đơn thuần là 1 đơn vị gia công sản xuất, chúng tôi còn đứng ở vị thế nghiên cứu chuyên sâu với đội ngũ R&D chuyên môn cao, năng động, không ngừng phát triển các dòng sản phẩm mới HOT TREND và phát triển thương mại. Từ đó tạo ra các lợi thế cạnh tranh: sản phẩm chất lượng, nói không với chất cấm, công thức độc đáo hiệu quả, phù hợp thị trường Việt Nam,… nhờ khả năng sáng tạo và đáp ứng được sự thay đổi nhanh chóng của thị trường.

CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT – ASIALAB chú trọng CHẤT LƯỢNG hướng đến tầm nhìn lâu dài để tạo dựng thương hiệu cho mình và cho hơn 1000 đối tác hợp tác gia công để cùng nhau phát triển bền lâu và xây dựng niềm tiêm với khách hàng. Chúng tôi tự tin trở thành đơn vị gia công mỹ phẩm từ A-Z uy tín để khách hàng đặt trọn niềm tin.

ASIALAB - đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín
ASIALAB – đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín

Tại sao phải gia công mỹ phẩm từ A-Z tại ASIALAB?

Trên thị trường không thiếu các đơn vị gia công mỹ phẩm từ A-Z để khách hàng chọn lựa, nhưng một đơn vị gia công mỹ phẩm từ A-Z mà còn không qua trung gian thì có lẽ ASIALAB là một trong những cái tên nổi bật nhất.

Vì sao bạn nên hợp tác gia công với chúng tôi?

  • 20 kỹ sư về mỹ phẩm, 30 kỹ sư về thực phẩm chuyên nghiên cứu sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Với mỗi mã hàng, mỗi đề bài mà boss cần chúng tôi sẽ có 2 kỹ sư lab theo sát nghiên cứu công thức độc quyền – hiệu quả – tối ưu về giá thành
  • Với mục tiêu mang đến sản phẩm chất lượng, cạnh tranh nhất cho các Boss, CHÚNG TÔI LUÔN ĐI ĐẦU TRONG CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VÀ CÔNG THỨC CỦA CÁC CÔNG TY MỸ PHẨM LỚN TRÊN THẾ GIỚI như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singrapore, Thái Lan, Đức,..
  • Hiện nay, chúng tôi có hơn 3000 mã hàng về mỹ phẩm/thực phẩm với hệ sinh thái hoàn thiện phục vụ nhu cầu gia công mỹ phẩm từ A-Z cho đối tác.
Đơn vị gia công mỹ phẩm từ A-Z uy tín
Đơn vị gia công mỹ phẩm từ A-Z uy tín

ASIALAB sẽ đồng hành cùng bạn gia công mỹ phẩm từ A->Z từ ý tưởng, nghiên cứu công thức, thiết kế bao bì đến tư vấn kênh bán hàng.

  • Viện nghiên cứu công thức Mocha R&D
  • Nhà máy sản xuất mỹ phẩm AsiaLab
  • Nhà máy sản xuất thực phẩm AsiaLife
  • Đơn vị cung cấp chai lọ Toàn Cầu
  • Viện chăm sóc da và ứng dụng sản phẩm Motree Premium
Gia công mỹ phẩm từ A-Z cùng ASIALAB
Gia công mỹ phẩm từ A-Z cùng ASIALAB

Khi hợp tác gia công với chúng tôi bạn không cần phải trải qua bất kỳ khâu trung gian nào. Chúng tôi sở hữu quy trình sản xuất mỹ phẩm nhanh chóng và trọn gói giúp khách hàng xây dựng thương hiệu một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm.

Với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong ngành ở Việt Nam – hiểu rõ thị trường Việt Nam, hiểu rõ tâm lý của người Việt Nam –  ASIALAB luôn trao dồi kiến thức mới vì một mục tiêu nghiên cứu, sản xuất, cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo.

ASIALAB giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí bằng cách đưa ra các gói dịch vụ sản xuất mỹ phẩm nhanh chóng; tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần, sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa. Chỉ trong 20-30 ngày bạn sẽ sở hữu cho mình 1 thương hiệu riêng – tính năng vượt trội, đặc biệt, có tính cạnh tranh.

Với kinh nghiệm gia công mỹ phẩm từ A-Z của ASIALAB, bạn có thể yên tâm giao cho chúng tôi ý tưởng của bạn. Chúng tôi sẽ biến ý tưởng đó thành hiện thực và còn nhiều hơn thế nữa. ASIALAB luôn luôn tâm niệm sự hài lòng của bạn chính là động lực cho công ty ngày càng nghiên cứu phát triển nhiều hơn để đem đến trải nghiệm thông minh cho khách hàng. ASIALAB luôn luôn chăm sóc; đáp ứng cũng như ủng hộ nhu cầu của khách hàng với mục tiêu tăng số lượng khách hàng trung thành của công ty.

Chúng tôi ở đây để tạo ra những sản phẩm làm đẹp tốt nhất dành cho bạn!

Liên hệ với ASIALAB tại:

Tìm hiểu về người lãnh đạo AsiaLab

Tìm hiểu về nhà máy AsiaLab

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *