GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI – XU HƯỚNG 2022

gia công mỹ phẩm trọn gói

Nắm bắt xu hướng gia công mỹ phẩm trọn gói ngay hôm nay nào!

Nếu bạn đang có dự định kinh doanh mỹ phẩm trong thời gian tới. Nhưng đang không có ý tưởng, không biết thiết kế bao bì, đăng ký nhãn hiệu,…Đừng lo lắng, dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói tại ASIALAB sẽ giải quyết nỗi lo của bạn!

1. Gia công mỹ phẩm trọn giúp tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng

Cùng với 9 năm kinh nghiệm sản xuất, ASIALAB chắc chắn sẽ giúp cho đối tác gia công tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và chi phí kinh doanh, từ đó mà giúp đối tác tối ưu được giá cả của sản phẩm đầu ra, đồng thời đảm bảo được chất lượng mỹ phẩm tốt nhất so với chi phí bỏ ra.

Với gói gia công mỹ phẩm trọn gói này, đối tác của ASIALAB sẽ không phải lo lắng về các vấn đề chi phí nhân công, vận chuyển, nguyên liệu…

AsiaLab với nhà xưởng đạt chuẩn, với đầy đủ nguyên vật liệu và thiết bị, quy trình, được kiểm định và cấp phép đưa vào sản xuất mỹ phẩm.

Chi phí để xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn với quy mô hàng tấn mỹ phẩm mỗi ngày là một con số rất lớn, nên chiến lược gia công mỹ phẩm trọn gói  là chiến lược tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp mỹ phẩm vừa và nhỏ.

2. Gia công mỹ phẩm trọn gói phù hợp nhiều đối tượng

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói của ASIALAB có nhiều gói đa dạng, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng:

  • Cá nhân đang kinh doanh mỹ phẩm với doanh số cao, nhiều kinh nghiệm, muốn phát triển thương hiệu mỹ phẩm riêng của mình.
  • Các thẩm mỹ viện và spa chăm sóc sắc đẹp muốn phát triển các dòng mỹ phẩm riêng.
  • Các nhà đầu tư với nhiều kinh nghiệm vói ngành mỹ phẩm, có kế hoạch xây dựng hệ thống kinh doanh mỹ phẩm với thương hiệu độc đáo.
  • Các đại lý hoặc nhà phân phối mỹ phẩm có tệp khách hàng quen, có khả năng xây dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng để phát triển kinh doanh.
  • Các cá nhân muốn kinh doanh mỹ phẩm nhưng chưa có kinh nghiệm, cần sự hỗ trợ từ nhà sản xuất mỹ phẩm
gia công mỹ phẩm trọn gói
Đối tượng sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói

3. Đội ngũ nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm nhiều kinh nghiệm

Với những đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói thì họ thường có kinh nghiệm ở nhiều khâu như: kinh nghiệm nghiên cứu công thức mỹ phẩm, kinh nghiệm gia công sản phẩm hot trend, kinh nghiệm cố vấn xây dựng cây hàng thắng

Với những ai chưa có đủ điều kiện để xây dựng nhà xưởng cũng như tìm kiếm cho mình một đội ngũ nhiều kinh nghiệm. Thì việc tìm kiếm hợp tác với công ty gia công mỹ phẩm trọn gói là chiến lược thông minh và tiết kiệm chi phí.

ASIALAB có hệ sinh thái gia công hoàn thiện phục vụ nhu cầu gia công cho quý đối tác. Như Nhà máy sản xuất mỹ phẩm ASIALAB, Nhà máy sản xuất thực phẩm AsiaLife, Viện nghiên cứu công thức Mocha R&D, Trung tâm chăm sóc da Motree Premium, phòng Lab hiện đại, đội ngũ MKT thâm niên trong nghề,…có khả năng phát triển ra các công thức mỹ phẩm mới nhất, tạo ra sự khác biệt đối với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường mỹ phẩm.

4. Gia công mỹ phẩm trọn gói giúp hỗ trợ các thủ tục pháp lý nhanh gọn

Ngoài việc sản xuất ra các dòng sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao, các thủ tục pháp lý đóng vai trò rất quan trọng để giúp sản phẩm đủ điều kiện đưa ra thị trường.

Một số thủ tục cần thiết: giấy phép đăng ký kinh doanh,giấy chứng nhận kiểm nghiệm chất lượng mỹ phẩm, đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu, đăng ký tem chống giả, giấy tờ chứng nhận lưu hành mỹ phẩm…

Đối tác gia công trọn gói tại ASIALAB sẽ được hỗ trợ tối đa các thủ tục pháp lý, chúng tôi sẽ gia công mỹ phẩm trọn gói từ A đến Z, khách hàng sẽ không phải tốn công sức và thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ này.

gia công mỹ phẩm trọn gói
Hỗ trợ thủ tục pháp lý về công bố lưu hành và kiểm định an toàn từ Sở, Bộ Y Tế

5. Gia công mỹ phẩm trọn gói giúp kiểm soát tốt về chất lượng sản phẩm

Với toàn bộ quy trình gia công từ lựa chọn nguyên liệu đầu vào, nghiên cứu công thức độc quyền cho đến sản xuất hàng loạt đều đồng nhất về các tiêu chí đánh giá, nếu có vấn đề phát sinh trong công đoạn nào cũng đều nhanh chóng xác định và khắc phục dễ dàng.

6. Gia công mỹ phẩm trọn gói giúp tiết kiệm thời gian

Việc tìm hợp tác với nhà máy sản xuất mỹ phẩm giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian cho việc lên ý tưởng, thiết kế, sản xuất và các thủ tục giấy tờ liên quan đến việc tung sản phẩm ra thị trường.

Tìm hiểu về người lãnh đạo AsiaLab

Tìm hiểu về nhà máy AsiaLa

Liên hệ với ASIALAB tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *