GIA CÔNG MỸ PHẨM TRẮNG DA AN TOÀN SỐ 1 VIỆT NAM

gia công mỹ phẩm trắng da

Gia công mỹ phẩm trắng da đang hot?

Sở hữu làn da trắng hồng là niềm mơ ước của đại đa số cô gái Việt. Cũng chính vì vậy mà sản phẩm trắng da luôn trở thành tâm điểm của sự quan tâm. Nhưng cái gì quá hot cũng đem lại những hệ lụy và đó chính là việc kem trộn, kem kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Vì vậy dù là một cây hàng dễ ăn nhưng vẫn khiến các nhà kinh doanh phân vân khi lựa chọn gia công. Nếu bạn vẫn đang trăn trở, thì hãy ở lại bài viết này để biết vì sao ASIALAB nổi lên và trở thành địa điểm gia công mỹ phẩm trắng da an toàn số 1 Việt Nam!

ASIALB – GIA CÔNG MỸ PHẨM TRẮNG DA AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG

1. Vì sao nhiều người sợ gia công mỹ phẩm trắng da?

Nói đến mỹ phẩm trắng da là nói đến một sản phẩm dễ bán, dễ làm nên xu hướng. Thế nhưng ngày nay, rất nhiều nhà kinh doanh dù muốn cũng cảm thấy rất e dè và nghi ngại cây hàng loại này, tại sao vậy?

Mỹ phẩm trộn lên ngôi, làn da Việt bị “đầu độc”

Trong những năm gần đây Mỹ phẩm trộn đã nổi lên như một hiện tượng và thậm chí là trở thành một trong những mặt hàng mỹ phẩm bán chạy nhất ở Việt Nam. Những nhà kem trộn mọc lên như nấm, với những công thức tự xưng là “gia truyền” từ thời “mẹ chồng”, từ thời các “bà già xưa”. Không khó để bắt gặp các hình ảnh kem trộn thau từ đủ loại thành phần, với các câu từ PR như “trắng bạch”, “trắng bật tone”. Có một dạo thời gian đi đâu gần như cũng thấy người ta xài kem trộn.

Để rồi hệ lụy của gia công mỹ phẩm trắng da trôi nổi này là gì? Chính là những làn da tổn thương khó phục hồi, da bị bào mòn hay thậm chí là ung thư da. Chính vì những hệ lụy mà kem trộn, mỹ phẩm bẩn mang lại khiến mỹ phẩm chính thống Việt Nam cũng trở thành “dở tệ” trong con mắt của người tiêu dùng.

Bởi vậy mà dù cây hàng này có dễ thắng lớn cũng khiến cho các nhà kinh doanh chùn bước. Vì họ sợ, sợ tên thương hiệu của mình gắn với 2 chữ “đồ trộn”

2. ASIALAB – gia công mỹ phẩm trắng da hàng đầu – nơi vung vén niềm tin

2.1 ASIALAB – đã từng làm chủ những cây hàng thắng lớn

Để trở thành một đơn vĩ vững mạnh trong ngành công nghiệp gia công của nước nhà, ASIALAB đã có một quá trình phát triển không ngừng nghỉ. Chúng tôi từ đã có hơn 9 năm kinh nghiệm trên con đường gia công mỹ phẩm/thực phẩm, trong đó có những cây hàng gia công mỹ phẩm trắng da thắng lớn như Kem Gạo Sâm Núi Motree, Kem Bơ Sữa Super Mocha, Body Sữa Dê Super Mocha,…

Tất cả những sản phẩm gia công có chiết xuất từ thiên nhiên, vừa an toàn, hiệu quả nhưng KHÔNG BÀO MÒN DA. Bởi vì chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng và luôn mang tâm thế của một nhà sản xuất vừa có Tâm vừa có Tầm.

gia công mỹ phẩm trắng da
Dẫn đầu cải cách thoát mác “Boss Kem Trộn”

2.2 Gia công mỹ phẩm trắng da với nguồn nguyên liệu thiên nhiên

ASIALAB luôn đề cao sản phẩm thuần chay và ứng dụng nó vào trong sản xuất. Chúng tôi muốn gia công mỹ phẩm trắng da với nguồn nguyên liệu thiên nhiên đạt chuẩn, thượng hạng nhưng vẫn đảm bảo được tinh hiệu quả của sản phẩm.

Dùng là phải trắng, nhưng trắng là phải an toàn. Vì vậy, ASIALAB luôn chú trọng vào việc tìm kiếm những nguyên liệu thiên nhiên và những công thức gia công mỹ phẩm trắng da hiệu quả, dễ làm nên xu hướng.

Chúng tôi đem đến dịch vụ trọn gói, không qua trung gia cùng hơn 3000 mẫu hàng chất lượng

2.3 Gia công mỹ phẩm trắng da với dây chuyền khép kín và đội ngũ chuyên nghiệp

Chọn ASIALAB chính là chọn dây chuyền sản xuất hiện đại cho cây hàng của bạn!

 • ASIALAB là 1 trong những đơn vị hoàn thiện mô hình gia công bao gồm: Phòng Lab & Đội ngũ nghiên cứu R&D -> Vùng nguyên liệu tự chủ -> Nhà máy sản xuất mỹ phẩm/ thực phẩm -> Thương mại sản phẩm. Nhờ đó, giúp tối ưu lợi nhuận cho quý đối tác
 • ASIALAB sỡ hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm ASIALAB tại Khu công nghiệp Kizuna, Cần Giuộc, Long An
 • ASIALAB sở nhà máy chuyên sản xuất thực phẩm, tpcn, tpbvsk ASIALIFE tại Đắk Lắk
 • ASIALAB Viện nghiên cứu công thức mỹ phẩm/ thực phẩm MOCHA R&D với 4 phòng Lab tại Long An và TP.HCM, đội ngũ 30 kỹ sư hóa dược giàu kinh nghiệm và sở hữu hơn 3000 công thức độc quyền

Chúng tôi có đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại nhất được nhập khẩu từ nước ngoài. Chúng tôi cũng đã thân chinh qua từng quốc gia để mang về những công thức độc quyền, tạo nên xu hướng. Chúng tôi tự tin là đơn vị gia công mỹ phẩm trắng da số 1 Việt Nam!

gia công mỹ phẩm trắng da
ASIALAB sở hữu đội ngu chuyên viên giàu kinh nghiệm
 • ASIALAB gia công số 1 Việt Nam với đơn hàng từ nhỏ đến lớn, chỉ với 1000 sản phẩm bạn đã có thể sở hữu thương hiệu cho riêng mình, đảm bảo giá tốt, chất lượng tốt
 • ASIALAB đưa ra những ý tưởng mới lạ, dựa trên mong muốn của khách hàng để phát triển công thức độc quyền
 • ASIALAB hỗ trợ cố vấn, thiết kế bao bì có tính thẩm mỹ, sáng tạo, dễ làm nên xu hướng và thu hút khách hàng
 • ASIALAB hỗ trợ thực hiện các thủ tục đăng ký và công bố sản phẩm theo quy định của pháp luật
 • ASIALAB cung cấp các chai lọ, bao bì đa dạng mẫu mã với giá thành mềm
 • ASIALAB  là đơn vị cung cấp nguyên vật liệu trong ngành mỹ phẩm/ thực phẩm
 • ASIALAB cố vấn xây dựng cây hàng thắng lớn, thương mại đa kênh
 • Gia công số 1 Việt Nam/ Gia công trọn gói/ Gia công giá gốc/ Gia công số lượng ít/ Gia công OEM/ Gia công ODM,…

Thế nào là OEM/ODM: https://vi.wikipedia.org/

Tìm hiểu về người lãnh đạo AsiaLab

Tìm hiểu về nhà máy AsiaLa

Liên hệ với ASIALAB tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *