GIA CÔNG MẶT NẠ NGHỆ NANO CUCURMIN – MÃ HÀNG HOT 2022

Gia công mặt nạ nghệ nano cucurmin

Mã hàng mặt nạ chưa bao giờ ngưng hot, đặc biệt là vào mùa hè này. Nếu các Boss vẫn đang phân vân chưa biết chọn loại mặt nạ nào để gia công thì bài viết này sẽ là một gợi ý tốt cho các Boss đó! Gia công mặt nạ nghệ Nano Cucurmin trọn gói tại ASIALAB.

1. Tinh chất nghệ cucurmin là gì?

Curcumin là hoạt chất đặc biệt trong củ nghệ và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Cứ một tấn nghệ tươi thì chỉ chiết xuất được 33kg curcumin. Tinh bột nghệ nano curcumin là loại sản phẩm được chế xuất dưới sự áp dụng của công nghệ nano đưa Curcumin tới kích thước nano và chúng được gọi là Nano Curcumin giúp đẩy nhanh hiệu quả điều trị gấp 25 lần so với Curcumin và gấp rất nhiều lần so với tinh bột nghệ thường.

Khác với tinh bột nghệ thường, tinh bột nghệ nano curcumin có màu vàng đậm hơn và khi pha trong nước thì tinh bột nghệ thường vẫn có sự lắng đọng nhất định trong khi tinh bột nghệ curcumin gần như tan hoàn toàn.

Do kích cỡ rất nhỏ của các hoạt chất tinh nghệ nano sẽ giúp phân tử curcumin nano thẩm thấu vào máu khá nhanh nên mang lại hiệu quả cao. Khả năng tiếp nhận của bột nghệ nano nổi trội hơn so với các bột nghệ khác. Nó đạt khoảng 80%.

2. Tại sao nên gia công mặt nạ nghệ Nano Cucurmin?

Nói đến mặt nạ là nói đến một thị trường vô cùng màu mỡ và đầy tính cạnh tranh. Bởi vậy các Boss lựa chọn thị trường này phải đủ “tỉnh” để chọn ra một công thức thật riêng, vừa an toàn, lại vừa đạt hiệu quả. Chính vì điều này ASIALAB đề xuất cho các Boss mã hàng gia công mặt nạ nghệ nano cucurmin.

Gia công mặt nạ nghệ nano cucurmin
Gia công mặt nạ nghệ nano cucurmin

Ưu điểm của việc gia công mặt nạ nghệ Nano Cucurmin:

  • Mặt nạ từ rau xanh là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng.
  • Thành phần thiên nhiên, an toàn, nhẹ dịu
  • Mùi hương thiên nhiên thư giãn, thơm mát
  • Tinh chất nghệ nano cucurmin đạt hiệu quả gấp nhiều lần so với tinh bột nghệ bình thường

3. Gia công mặt nạ nghệ Nano Cucurmin tại ASIALAB

Đối tác quan tâm dịch vụ gia công mặt nạ nghệ Nano Cucurmin? Hợp tác ngay với ASIALAB! Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công trọn gói mặt nạ nghệ Nano Cucurmin từ việc lên ý tưởng, nghiên cứu công thức, thiết kế bao bì, gia công sản xuất đến cố vấn MKT.

Lý do vì sao lựa chọn gia công mặt nạ nghệ Nano Cucurmin tại ASIALAB:

2.1 Công thức độc quyền từ phòng Lab và đội ngũ kỹ sư

Rất ít đơn vị gia công tại Việt Nam trang bị phòng lab, đội ngũ kỹ sư chuẩn chuyên. ASIALAB là 1 trong những đơn vị gia công hiếm hoi tại thị trường Việt Nam, sở hữu phòng lab có trụ sở tại tầng 1, 290/2 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM. Với hơn 20 đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm hàng đầu về nghiên cứu công thức mỹ phẩm, mỗi đề bài của đối tác là dự án tâm huyết của chúng tôi.

Đơn vị gia công mỹ phẩm nội địa luôn có sẵn phòng lab và kỹ sư chuyên nghiên cứu công thức theo yêu cầu
Đơn vị gia công mặt nạ nghệ Nano Cucurmin luôn có sẵn phòng lab và kỹ sư chuyên nghiên cứu công thức theo yêu cầu

Lợi thế gia công tại đơn vị trang bị phòng nghiên cứu , đối tác sẽ được hỗ trợ điều chỉnh công thức, thành phần, màu sắc, mùi, kết cấu đến khi đạt yêu cầu. Đặc biệt, đảm bảo công thức độc quyền, giúp đối tác cạnh tranh trên thị trường. Cùng với đó, các mã sản phẩm được nghiên cứu tại phòng Lab đáp ứng tiêu chí nghiên cứu và kiểm nghiệm kỹ càng trước khi đưa ra thị trường.

Hiện nay, phòng Lab có sẵn gần 100 công thức mặt nạ từ rau xanh để Boss lựa chọn

2.2 Làm việc trực tiếp với nhà máy mỹ phẩm ASIALAB

Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với nhà máy mỹ phẩm ASIALAB, không qua bất kỳ khâu trung gian. Nhờ đó mà giúp tối ưu chi phí sản phẩm, gia công sản phẩm với giá cost tốt nhất, đảm bảo chất lượng các lô hàng đồng đều.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm AsiaLab
Làm việc trực tiếp với nhà máy sản xuất mỹ phẩm ASIALAB

ASIALAB tự hào vì sở hữu quy mô nhà xưởng thiết kế khoa học hợp lý, quy trình sản xuất sạch sẽ, gọn gàng. Các khu vực trong nhà máy được ngăn cách với nhau theo đúng tiêu chuẩn được quy định. Khu nguyên liệu, khu sản xuất, khu đóng gói,…ở nhà máy của ASIALAB là được tách riêng biệt. Chất lượng sản phẩm của Nano France vì vậy được kiểm soát tốt, nghiêm ngặt. Toàn bộ máy móc trong dây chuyền sản xuất của nhà máy là được nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng tốt, hiện đại, tiên tiến mang đến hiệu quả, năng suất cao, tiết kiệm được nhiều chi phí sản xuất.

2.3 Hỗ trợ thiết kế bao bì hot trend

50% khách hàng xuống tiền mua ngay vì bao bì sản phẩm. Vì vậy, việc thiết kế bao bì sản phẩm trong sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong gia công. ASIALAB với đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế bao bì. Chúng tôi luôn cập nhật nhiều mẫu mã bao bì mới nhất, xu hướng các hãng mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới để tạo nên 1 sản phẩm bắt mắt nhất

2.4 Dịch vụ hỗ trợ từ A->Z

  • Hỗ trợ hồ sơ pháp lý: thành lập công ty, công bố sản phẩm, thủ tục xuất khẩu,…
  • Tư vấn giải pháp Marketing, truyền thông cho sản phẩm của bạn khi bạn trở thành đối tác của ASIALAB
  • Chính sách gia công ưu đãi cho mọi đối tác của ASIALAB
  • Thời gian sản xuất và vận chuyển đúng hẹn theo như hợp đồng với đối tác.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị để hợp tác gia công sản xuất mặt nạ nghệ Nano Cucurmin hay bất cứ một loại mỹ phẩm nào hãy lựa chọn liên hệ ngay với ASIALAB

Liên hệ với ASIALAB tại:

Tìm hiểu về người lãnh đạo AsiaLab

Tìm hiểu về nhà máy AsiaLab

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *