GIA CÔNG KẸO DẺO GIẢM CÂN – XU HƯỚNG 2022

Gia công kẹo dẻo giảm cân tại ASIALAB
Gia công kẹo dẻo giảm cân đang là xu hướng thực phẩm 2022. Bởi ngon, tiện lợi, hiệu quả phù hợp xu thế ăn sạch sống khỏe. Dịch vụ gia công kẹo giảm cân của ASIALAB sẽ giúp bạn bắt kịp hot trend giảm cân. Chúng tôi có thể gia công theo công thức của khách hàng. Hoặc phát triển công thức dựa trên yêu cầu của khách hàng.

1. Kẹo dẻo giảm cân là gì?

Kẹo giảm cân là một sản phẩm ăn kiêng mới nhất hiện nay. Chúng chứa các chất tạo ngọt không gây béo kết hợp các hoạt chất giảm cân an toàn như giấm táo, chiết xuất bứa, caffein,,,,  ASIALAB có sẵn đội ngũ nghiên cứu và mix các thành phần giúp đối tác tạo  ra công thức kẹo giảm cân hoàn hảo. Cũng như mix đa dạng mùi vị thạch giảm cân: lựu, cam, cherry, chanh dây, đào, bưởi,… tăng sự đa dạng hương vị.
Gia công kẹo giảm cân: Tiện lợi – An toàn – Hiệu quả
Gia công kẹo dẻo giảm cân: Tiện lợi – An toàn – Hiệu quả

Kẹo giảm cân có thể kiểm soát chế độ dinh dưỡng tốt. Hương vị tuyệt hảo, phong phụ, đặc tính giòn, dao, dễ ăn. Gia công kẹo dẻo giảm cân là một hình thức gia công thực phẩm giảm cân hoàn toàn mới. Hình thức này được người giảm cân vô cùng ưa chuộng. Chúng mang đến lợi thế về thời gian, sử dụng, hiệu quả. Đảm bảo với hình thức này bạn sẽ mang về lợi nhuận cao và hỗ trợ tốt nhất cho người giảm cân hiện nay.

2. Tại sao nên gia công kẹo dẻo giảm cân

Giảm cân là 1 ngách thị trường màu mỡ nhưng lại có nhiều sự cạnh tranh. Ở đây, chính là câu chuyện khác biệt bạn muốn đưa đến cho khách hàng là gì. Gia công kẹo dẻo giảm cân có thể đáp ứng điều đó.

 • Nhu cầu cao: Phục vụ thị trường ăn kiêng, giảm cân nhưng an toàn. Bắt trend xu hướng ăn mà giảm ký đang hot trên thị trường hiện nay
 • Cơ chế an toàn: cơ chế thực dưỡng, hạn chế thèm ăn, hạn chế hấp thu chất béo, tốt cho tiêu hóa,…
 • Sản phẩm Hot Trend: Giảm cân là 1 thị trường màu mỡ, đặc biệt các sản phẩm đang được săn đón trên thị trường hiện nay như kẹo giảm cân, thạch giảm cân, bột detox, nước giảm cân,…
 • An toàn: Giảm cân hiệu quả và có lợi cho sức khỏe
 • Lợi thế: Tiện lợi, dễ sử dụng như 1 món ăn vặt, dễ mua
Gia công kẹo giảm cân mix nhiếu mùi vị, mang độ dai ngon, dễ sử dụng
Gia công kẹo dẻo giảm cân mix nhiều mùi vị, mang độ dai ngon, dễ sử dụng

Chính những lợi thế này có thể mang đến việc kinh doanh thạch giảm cân với số lượng lớn. Thay vì đầu tư trang thiết bị là điều bạn nên làm ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ giúp các bạn thiết kế bao bì, nghiên cứu hương vị, màu sắc, thành phần dinh dưỡng. Để đảm bảo gia công mang lại hiệu quả cao nhất.

3. Lựa chọn gia công kẹo dẻo giảm cân tại AsiaLife

AsiaLife là 1 trong những nhà máy gia công thực phẩm hàng đầu tại Việt. Là 1 trong những hệ sinh thái của Mocha Group (nhà máy mỹ phẩm AsiaLab, viện nghiên cứu R&D, nhà máy thực phẩm AsiaLife,…). Chúng tôi mang đến cho các khách hàng của mình những thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe, chăm sóc gia đình, giảm cân và làm đẹp… vô cùng hiệu quả. Với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, chúng tôi luôn mang đến dịch vụ gia công thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất.

Các mã thực phẩm hot trend tại AsiaLife
Các mã thực phẩm hot trend tại AsiaLife
 • AsiaLife đảm bảo ung cấp dịch vụ gia công kẹo giảm cân chất lượng tốt.
 • Hỗ trợ sức khỏe người giảm cân, thúc đẩy quá trình giảm cân bằng kẹo giảm cân lành mạnh.
 • Đảm bảo công thức gia công kẹo giảm cân của quý công ty, doanh nghiệp là độc quyền.
 • Màu sắc, hương vị và dưỡng chất của kẹo giảm cân độc quyền từ A đến Z.
 • Cam kết tính trung thực, kiểm tra quá trình gia công kẹo giảm cân khoa học, chuyên nghiệp.
 • Đảm bảo dây chuyền sản xuất kẹo giảm cân tân tiến nhất hiện nay.
 • Đảm bảo gia công kẹo giảm cân đạt các chứng chỉ của Bộ Y Tế trước khi lưu hành thị trường.
 • Hồ sơ về kẹo giảm cân, thủ tục pháp lý, hành lang quảng cáo đưa kẹo giảm cân ra thị trường sẽ được AsiaLab hỗ trợ toàn diện.

Liên hệ với ASIALAB tại:

Tìm hiểu về người lãnh đạo AsiaLab

Tìm hiểu về nhà máy AsiaLab

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *