GIA CÔNG KEM FACE TRẮNG DA MẪU ĐỘC LẠ SỐ 1 TPHCM

ASIALAB - đơn vị gia công kem face uy tín

Gia công kem face trắng da với nhiều mẫu mã độc lạ: face nén, face thạch, face huyết rồng, face lotion… Bài viết sau đây sẽ bật mí đến bạn hoạt động gia công kem face trắng da tại ASIALAB. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Yếu tố để gia công kem face trắng da chất lượng

1.1 Công thức kem face trắng da:

Để có thể gia công sản xuất kem trắng da, trước tiên cần phải trải qua công đoạn nghiên cứu và hình thành công thức của sản phẩm

Một sản phẩm kem face trắng da chất lượng phải đảm bảo tích hợp được nhiều công dụng, mang lại tác dụng nhanh chóng, hiệu quả và phải an toàn khi sử dụng trên da

Đơn vị gia công mỹ phẩm nội địa luôn có sẵn phòng lab và kỹ sư chuyên nghiên cứu công thức theo yêu cầu
Đơn vị gia công mỹ phẩm nội địa luôn có sẵn phòng lab và kỹ sư chuyên nghiên cứu công thức theo yêu cầu

Một công thức kem face trắng da hoàn chỉnh phải trải qua nhiều giai đoạn nghiên cứu, kiểm nghiệm, nhận góp ý và sữa chữa, hoàn thiện.

Ngoài ra, nghiên cứu kết cấu và chất lem face độc đáo, tạo sự khác biệt mẫu mã, giúp đối tác tăng tính cạnh tranh thị trường.

1.2 Nguyên liệu để gia công kem face trắng da:

Nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm đóng vai trò quan trọng đối với chất lượng của sản phẩm.

Đối với kem dưỡng da cũng vậy, nguồn nguyên liệu đầu vào nên là các thành phần tự nhiên, được cung cấp bởi các đơn vị uy tín, có xuất xứ rõ ràng, được vận chuyển, bảo quản cần thận để phục vụ cho quá trình sản xuất kem dưỡng da.

Về hệ thống máy móc sản xuất kem dưỡng da:

Hiện nay hầu như tất cả các công đoạn trong quy trình sản xuất kem dưỡng da đều phụ thuộc vào máy móc dưới sự kiểm soát của các chuyên gia.

Chính vì vậy cần phải có hệ thống máy móc, trang thiết bị, công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại, đạt tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng sản phẩm, đồng thời ổn định số lượng, tiết kiệm được chi phí thuê nhân công.

Về đội ngũ nhân sự:

Đội ngũ nhân sự chất lượng là yếu tố vô cùng quan trọng để tạo ra những sản phẩm kem dưỡng da chất lượng.

Tuy quá trình sản xuất mỹ phẩm phụ thuộc phần lớn vào máy móc nhưng riêng việc nghiên cứu và kiểm tra quy trình sản xuất, kiểm tra máy móc, kiểm tra và đánh giá chất lượng sản phẩm đều nên được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự có trình độ, kiến thức chuyên môn vững vàng,..

2. Quy trình gia công kem face trắng da đạt chuẩn

Tùy theo mỗi đơn vị gia công mỹ phẩm mà có một quy trình sản xuất khác nhau, tuy nhiên về cơ bản thì quy trình sản xuất kem dưỡng da thường bao gồm các bước như:

  • Bước 1: chuẩn bị nguyên vật liệu, tiến hành kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, bảo quản trong kho để chờ sản xuất.
  • Bước 2: Chuyển nguyên vật liệu đạt yêu cầu vào xưởng sản xuất, tiến hành cân, chia mẻ theo công thức đã định sẵn.
  • Bước 3: Đưa nguyên liệu vào dây chuyền sản xuất mỹ phẩm và bắt đầu thực hiện gia công dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia.
  • Bước 4: kiểm tra mẫu bán thành phẩm, nếu đạt chất lượng thì sẽ đưa sang bộ phận chiết, rót vào bao bì cấp 1 theo tiêu chuẩn quy định của sản phẩm và cho tiến hành sản xuất quy mô lớn. Nếu bán thành phẩm không đạt chất lượng thì lưu kho hoặc tiêu hủy ngay.
  • Bước 5: sau khi hoàn thành việc sản xuất, các sản phẩm kem dưỡng da sẽ được đem đi đóng gói, in số lô, ngày sản xuất và hạn sử dụng, dán nhãn, đóng hộp,… và giới thiệu ra mắt trên thị trường.

3. ASIALAB – công ty gia công kem face trắng da uy tín tại Việt Nam

Hiện nay tại Việt Nam đã có rất nhiều các đơn vị công ty gia công mỹ phẩm  trong đó nổi bật nhất khu vực miền Nam là ASIALAB

ASIALAB với nhà xưởng rộng đến 1000 mét vuông đặt tại khu công nghiệp lớn tại Long An

Chúng tôi sở hữu hơn 1000 công thức face trắng da với nhiều mẫu mã đa dạng phục vụ nhu cầu gia công của đối tác như face nén, face lotion, face thạch, face nhũ,…

Các công thức kem face trắng da được các kỹ sư ASIALAB điều chỉnh, nghiên cứu, test, kiểm nghiệm nhiều lần trước khi đưa ra thị trường..Nên đảm bảo không chứa chất cấm, không chứa corticoid, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Face nén với bề mặt mướt mịn, công nghệ siêu phân tử dễ thẩm thấu vào da
Face nén với bề mặt mướt mịn, công nghệ siêu phân tử dễ thẩm thấu vào da

Công ty sản xuất mỹ phẩm ASIALAB  sở hữu đội ngũ nhân sự có trình độ cao trong lĩnh vực hóa, hóa dược, mỹ phẩm,… chuyên nghiên cứu các công thức mỹ phẩm, giám sát máy móc và giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm ASIALAB còn chú trọng cập nhật hệ thống máy móc trang thiết bị tiên tiến hiện đại, đạt chuẩn nhằm sản xuất số lượng lớn mỹ phẩm mỗi tháng và đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Công nghệ sản xuất gia công mỹ phẩm tại ASIALAB được nhận chuyển giao độc quyền từ các đối tác nước ngoài như Mỹ, Pháp, Anh, Nhật, Hàn,…

Nguồn nguyên liệu dùng để gia công kem dưỡng da tại ASIALAB được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đã được các cơ quan có thẩm quyền kiểm định và chứng nhận.

Hiện nay, ASIALAB đang nhận gia công mỹ phẩm trọn gói như kem dưỡng da, kem chống nắng, son môi, sản phẩm chăm sóc tóc,…

Các sản phẩm được gia công sản xuất bởi ASIALAB đã được phân phối trên toàn quốc, nhận được sự yêu thích, tin dùng của đông đảo quý khách hàng.

Ngoài dịch vụ sản xuất gia công mỹ phẩm trọn gói từ khâu lên ý tưởng, xây dựng công thức, gia công, thiết kế bao bì, …. công ty ASIALAB còn hỗ trợ các đơn vị đối tác thực hiện các hoạt động pháp lý và xây dựng thương hiệu mỹ phẩm vững mạnh.

Liên hệ với ASIALAB tại:

Tìm hiểu về người lãnh đạo AsiaLab

Tìm hiểu về nhà máy AsiaLab

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *