GIA CÔNG CÀ PHÊ SIẾT CÂN – NHẸ DÁNG TẠI ASIALAB

Gia công cà phê siết cân tại ASIALAB

Thị trường giảm cân là thị trường không bao giờ hết nóng để ngừng khai thác, vì vậy đã lập thương hiệu thì phải sở hữu cho mình ít nhất một mã giảm cân. Lên đơn ngay mã hàng cà phê giảm cân thôi nào!

Gia công cà phê siết cân trọn gói tại ASIALAB – chúng tôi cam kết không qua bất kỳ trung gian nào, giúp các Boss có thể tối ưu hết mức chi phí.

1. Cà phê siết cân

Cà phê không đơn giản là thức uống giúp bạn tỉnh táo mà cà phê còn là liều thuốc giảm cân hiệu quả. Caffeine là nhân tố trực tiếp tham gia vào quá trình giảm cân, caffeine có trong cà phê sẽ giúp đốt cháy khoảng 100 – 200 calo trong cơ thể bạn mỗi ngày. Ngoài ra trong cà phê còn chứa các chất như: magie, kali giúp sản sinh ra một lượng insulin vừa đủ để cung cấp cho cơ thể giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn đồ ngọt.

Ngoài ra, công thức gia công cà phê siết cân còn kết hợp cùng các loại nguyên liệu thiên nhiên khác, giúp đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa mà vẫn không làm ảnh hưởng tới sức khỏe. Tại ASIALAB chúng tôi sẽ tạo ra một công thức gia công cà phê siết cân độc quyền và đáp ứng những yêu cầu của các Boss.

Cà phê hỗ trợ giảm cân cực tốt
Cà phê hỗ trợ giảm cân cực tốt

2. Gia công cà phê siết cân tại ASIALAB

Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công thực phẩm/mỹ phẩm – ASIALAB đã nghiên cứu và test hơn 40 mẫu. Nên các Boss có thể yên tâm là công thức kỹ sư làm sẽ là công thức riêng, hiệu quả, an toàn, chất lượng và độc quyền.

Giảm cân là 1 ngách thị trường màu mỡ nhưng lại có nhiều sự cạnh tranh. Vì vậy ASIALAB luôn chú trọng vào câu chuyện riêng trong mỗi sản phẩm để tạo ra nét riêng cho mã hàng. Gia công cà phê siết cân:

 • Nhu cầu cao: Phục vụ thị trường ăn kiêng, giảm cân nhưng an toàn. Bắt trend xu hướng ăn mà giảm ký đang hot trên thị trường hiện nay
 • Cơ chế an toàn: cơ chế thực dưỡng, hạn chế thèm ăn, hạn chế hấp thu chất béo, tốt cho tiêu hóa,…
 • Sản phẩm Hot Trend: Giảm cân là 1 thị trường màu mỡ.
 • An toàn: Giảm cân hiệu quả và có lợi cho sức khỏe
 • Lợi thế: Tiện lợi, dễ sử dụng như 1 món ăn vặt, dễ mua

Tại ASIALAB có:

 • Kinh nghiệm tạo công thức cà phê ngon đỉnh, mix mùi vị theo yêu cầu: ít đắng vị chua thanh; đắng nhiều hậu vị ngọt; vị thanh tao,…
 • Mix kết hợp các thành phần giảm cân như cà phê xanh, lá sen, cỏ ngọt stevia, chiết xuất bứa,…theo yêu cầu.
 • Điều chỉnh công thức đến khi ưng ý hoàn toàn miễn phí
 • Có sẵn mẫu thử miễn phí gửi cho Boss
Gia công cà phê siết cân tại ASIALAB
Gia công cà phê siết cân tại ASIALAB

Chúng tôi nhận gia công cà phê siết cân với số lượng ít, trọn gói. Thay vì đầu tư trang thiết bị là điều bạn nên làm ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ giúp các bạn thiết kế bao bì, nghiên cứu hương vị, màu sắc, thành phần dinh dưỡng. Để đảm bảo gia công mang lại hiệu quả cao nhất.

3. Lựa chọn gia công kẹo dẻo giảm cân tại ASIALAB

ASIALAB là 1 trong những nhà máy gia công thực phẩm hàng đầu tại Việt. Là 1 trong những hệ sinh thái của Mocha Group (nhà máy mỹ phẩm AsiaLab, viện nghiên cứu R&D, nhà máy thực phẩm AsiaLife,…). Chúng tôi mang đến cho các khách hàng của mình những thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe, chăm sóc gia đình, giảm cân và làm đẹp… vô cùng hiệu quả. Với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, chúng tôi luôn mang đến dịch vụ gia công thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất.

Gia công cà phê siết cân, bột detox,...
Gia công cà phê siết cân, bột detox,…
 • AsiaLife đảm bảo ung cấp dịch vụ gia công kẹo giảm cân chất lượng tốt.
 • Hỗ trợ sức khỏe người giảm cân, thúc đẩy quá trình giảm cân bằng kẹo giảm cân lành mạnh.
 • Đảm bảo công thức gia công kẹo giảm cân của quý công ty, doanh nghiệp là độc quyền.
 • Màu sắc, hương vị và dưỡng chất của kẹo giảm cân độc quyền từ A đến Z.
 • Cam kết tính trung thực, kiểm tra quá trình gia công kẹo giảm cân khoa học, chuyên nghiệp.
 • Đảm bảo dây chuyền sản xuất kẹo giảm cân tân tiến nhất hiện nay.
 • Đảm bảo gia công kẹo giảm cân đạt các chứng chỉ của Bộ Y Tế trước khi lưu hành thị trường.
 • Hồ sơ về kẹo giảm cân, thủ tục pháp lý, hành lang quảng cáo đưa kẹo giảm cân ra thị trường sẽ được ASIALAB hỗ trợ toàn diện.

Liên hệ với ASIALAB tại:

Tìm hiểu về người lãnh đạo AsiaLab

Tìm hiểu về nhà máy AsiaLab

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *