GIA CÔNG CÀ PHÊ BỘT DETOX TRỌN GÓI

GIA CÔNG CÀ PHÊ BỘT DETOX

Bạn đang tìm hiểu hoặc đang kinh doanh sản phẩm cà phê giảm cân và muốn tìm một đơn vị gia công cà phê bột detox? Hãy tin tưởng và lựa chọn gia công thực phẩm AsiaLife để đồng hành cùng bạn trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu riêng.

1. Vì sao nên gia công cà phê bột detox tại AsiaLife?

AsiaLife là Nhà máy sản xuất thực phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt tiêu chuẩn – một trong những hệ sinh thái quan trọng trong Mocha Group.

AsiaLife đã được cấp phép, với nhiều năm kinh nghiệm, đã từng hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh cà phê lớn và nhỏ khắp cả nước với công thức trà độc quyền.

AsiaLife nhận gia công cà phê bột detox có nguyên liệu chính là cà phê. Kết hợp với 1 số hoạt chất hỗ trợ đốt cháy chất béo hiệu quả như chiết xuất bứa, hạt đậu trắng, cà phê xanh, cafein,..Luôn kiểm định nghiêm ngặt chất lượng thành phần đầu vào trước khi đưa vào sản xuất và bày bán ra thị trường.

Nhà máy luôn không ngừng nghiên cứu, cải tiến chất lượng sản phẩm và máy móc. Nhằm mang đến đa dạng loại cà phê giảm cân, đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo luôn đưa ra nhiều phương án giúp tiết kiệm tài chính mà vẫn mang đến chất lượng tốt nhất đến tay người sử dụng.

Gia công cà phê bột detox với công nghệ hiện đại
Gia công cà phê bột detox với công nghệ hiện đại

2. Quy trình gia công cà phê bột detox tại AsiaLife

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công cà phê bột detox trọn gói từ A->Z đồng hành từ ý tưởng, nghiên cứu công thức, thiết kế bao bì, gia công sản xuất.

BƯỚC 1: LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách liên hệ với công ty qua số điện thoại hoặc đến địa chỉ của công ty. Bột phận MKT sẽ giới thiệu các loại sản phẩm gia công cà phê bột detox mà nhà máy nhận gia công.

Sau khi thống nhất mẫu cà phê giảm cân. Nhân viên sẽ báo giá, bên khách hàng sẽ tiến hành đạt cọc và ký kết hợp đồng.

BƯỚC 2:  THIẾT KẾ BAO BÌ DEMO

Thiết kế bao bì và thẩm định sản phẩm: Nếu khách hàng chưa có mẫu mã, bao bì thì chuyên viên thiết kế sẽ dựa theo yêu cầu để hỗ trợ thiết kế mẫu cho các sản phẩm phù hợp với câu chuyện thương hiệu. Thiết kế sẽ gửi mẫu bao bì cho khách hàng duyệt trước khi tiến hành gia công hàng loạt.

BƯỚC 3: NGHIÊN CỨU CÔNG THỨC

Đội ngũ kỹ sư R&D sê tiến hành nghiên cứu công thức cà phê giảm cân với công thức độc quyền cho Boss. Sau đó gửi mẫu đến cho khách. Khách hàng sẽ kiểm nghiệm chất lượng, hương vị và đánh giá mẫu test, sau  đó gửi báo cáo về phòng Lab để kỹ sư điều chỉnh đến khi ưng ý.

Tất cả mẫu test đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn của Sở Y Tế trước khi sản xuất số lượng lớn.

BƯỚC 4: TIẾN HÀNH GIA CÔNG SẢN XUẤT

Sau khi khách duyệt về công thức, mẫu test, thiết kế bao bì,… AsiaLife sẽ báo lịch sản xuất khi nào có hàng và bắt đầu tiến hành gia công sản xuất.

Quá trình sản xuất sẽ được diễn ra tại nhà máy AsiaLife với quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn sản xuất GMP, sản phẩm thành phẩm được nhân viên kiểm tra lần cuối trước lúc giao hàng

BƯỚC 5: HOÀN THIỆN VÀ ĐƯA RA THỊ TRƯỜNG

Bàn giao sản phẩm cho đối tác đúng thời gian quy định. Lúc này khách hàng có thể kiểm tra chất lượng thành phẩm lần cuối. Nếu không có bất kỳ vấn đề gì thì thanh toán phần còn lại theo hợp đồng đã ký.

Asia Life nhận gia công cà phê bột detox
AsiaLife nhận gia công cà phê bột detox

Tìm hiểu về người lãnh đạo AsiaLab

Tìm hiểu về nhà máy AsiaLa

Liên hệ với ASIALAB tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *