GIA CÔNG BỘT RAU BẰNG CÔNG NGHỆ SẤY THĂNG HOA SỐ 1 TPHCM

Gia công bột detox bằng công nghệ sấy thăng hoa

Công nghệ sấy thăng hoa là một trong những công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản. Thế nhưng nói đến gia công bột rau người ta thường áp dụng công nghệ sấy lạnh, sấy khô, sấy phun, rất ít những doanh nghiệp chịu chi mạnh cho công nghệ sấy thăng hoa. Cùng với số ít doanh nghiệp, ASIALAB mạnh dạn đầu tư công nghệ sấy thăng hoa giúp giữ nguyên màu sắc, mùi, vị và giá trị dinh dưỡng.

1. Vì sao nên chọn công nghệ sấy thăng hoa trong gia công bột rau ?

Bột rau sấy thăng hoa là phương pháp sấy ưu việt nhất. Vượt lên tất cả những phương pháp sấy công nghiệp hiện nay. Gia công sấy thăng hoa có tên tiếng Anh là freeze drying. “Làm khô lạnh” hay còn gọi là kỹ thuật khử nước. Sản phẩm được sấy khô qua quá trình thăng hoa của nước dưới nhiệt độ và áp suất thấp. Thường được sử dụng trong bảo quản các nguyên liệu và thực phẩm. Giúp cho quá trình vận chuyển được thuận lợi hơn. Giúp giữ được các phẩm chất của sản phẩm ban đầu.

Địa chỉ gia công thực phẩm số 1 tại Việt Nam
Địa chỉ gia công bột rau detox sấy thăng hoa

Tại sao nói sấy thăng hoa là lựa chọn tạo sự khác biệt trong gia công bột rau ?

Công nghệ sấy thăng hoa mang rất nhiều ưu điểm vượt trội. Trở thành ứng dụng hàng đầu trong các ngành công nghệ hiện nay. Sử dụng công nghệ này mang đến nhiều lợi ích:

 • Quy trình sấy thăng hoa tạo nên những sản phẩm có chất lượng rất tốt. Các thành phần trong sản phẩm sấy gần như được bảo toàn, không bị phá hủy.
 • Sản phẩm qua quy trình sấy thăng hoa có độ xốp mềm. Khi ngâm vào nước hoàn ẩm và trương nở trở lại. Gần giống như nguyên liệu ban đầu.
 • Thời gian sử dụng dài lâu. Sản phẩm khi cho vào túi rồi tiến hành ép chân không. Bảo quản ở nhiệt độ phòng cho thời gian sử dụng kéo dài. Chi phí bảo quản thấp và chất lượng hầu như không thay đổi.
 • Phương pháp này đáp ứng được tiêu chí giữ nguyên hình dạng. Cho dù là sản phẩm rất nhũn và khó thấy như: mãng cầu, bơ, sầu riêng… Nhờ vào cơ chế đóng băng sản phẩm ở nhiệt độ cực thấp. Thành phần nước trong thực phẩm đóng băng thành các tinh thể băng nhỏ. Khi lượng nước trong sản phẩm đã đông đá đúng yêu cầu kỹ thuật. Quá trình sấy thăng hoa bắt đầu. Vì vậy hình dạng sản phẩm khô được giữ nguyên. Màu sắc và mùi vị dường như không thay đổi.

2. Gia công bột rau sấy thăng hoa tại Mocha Group

Xu hướng lối sống Green Healthy chưa bao giờ giảm nhiệt. Đặc biệt giữa thời điểm dịch covid-19, người ta càng chú trọng sức khỏe nhiều hơn. Boss muốn ra nhiều mã hàng phù hợp với xu hướng với nhu cầu thị trường lớn. Thì BỘT DETOX THANH LỌC CƠ THỂ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn

Một số loại bột detox hot trên thị trường hiện nay phải kể đến: Bột cần tây, Bột rau má, Bột trà xanh, Bột lúa mì, Bột chanh dây, Bột diếp cá, Bột tía tô,…

Gia công bột rau detox sấy thăng hoa
Gia công bột rau detox bằng công nghệ sấy thăng hoa

Hiện tại Mocha Group sở hữu hệ sinh thái nhà máy mỹ phẩm ASIALAB, nhà máy thực phẩm AsiaLife, Viện nghiên cứu Mocha R&D,…trong đó nhà máy AsiaLife là đơn vị chuyên nhận gia công các loại bột rau sấy thăng hoa: NGON – RẺ – CHẤT LƯỢNG

Là đơn vị đáp ứng các tiêu chí:

 • Sở hữu vùng nguyên liệu tự chủ tại Đà Lạt, Đắk Lắk
 • Giá tận xưởng không qua trung gia
 • Kinh nghiệm gia công các loại bột detox nổi tiếng trên thị trường như Cần Tây Mật Ong Motree
 • Đa dạng nhiều mã bột detox đa dạng,… mix nhiều mùi vị khác nhau… mix nhiều thành phần rau quả hot trên thị trường

Vì sao nên chọn gia công của đơn vị chúng tôi:

 • Chúng tôi có nhà máy sản hiện đại, dây chuyền sản xuất khép kín theo tiêu chuẩn. Đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đạt chất lượng cao, hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.
 • Không chỉ cung cấp ý tưởng, công thức, AsiaLife đồng hành cùng đối tác từ thiết kế bao bì hot trend, cung cấp chai lọ mẫu mã đa dạng, gia công sản xuất, cố vấn thương mại
 • Khác với các đơn vị gia công khác, bên mình có hệ sinh thái đa dạng: đơn vị cung cấp chai lọ – đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm – cố vấn làm thương hiệu riêng- thương mại bán hàng đa kênh
 • Vì là Nhà Sản Xuất không qua trung gia nên giá thành gia công hợp lý, có nhiều gói gia công cho khách hàng lựa chọn tùy theo khả năng kinh doanh của mình. Được gia công dựa theo công thức độc quyền từ những công trình nghiên cứu mới nhất của chúng tôi.
 • Đặc biệt bên mình có thể hỗ trợ pháp lý cho đối tác: Giấy công bố lưu hành – Giấy kiểm nghiệm an toàn từ Sở, Bộ Y Tế – Giấy tờ xuất khẩu (nếu có) – Hỗ trợ thành lập công ty

Liên hệ với ASIALAB tại:

Tìm hiểu về người lãnh đạo AsiaLab

Tìm hiểu về nhà máy AsiaLab

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *