GIA CÔNG BỘT COLLAGEN TRỌN GÓI

Collagen được xem là hợp chất chứa nhiều protein nhất trong cơ thể

Đừng tìm kiếm đâu xa một đơn vị gia công bột Collagen chuẩn chỉnh. ASIALAB ở ngay bên bạn – đơn vị gia công hàng đầu Đông Nam Á!

1. Lợi ích của việc uống collagen

Lợi ích của collagen đã được khoa học chứng minh thông qua:

 • Khối lượng cơ bắp: Có một nghiên cứu vào năm 2019 chỉ ra kết hợp chất bổ sung collagen peptide và rèn luyện sức mạnh làm tăng khối lượng cơ bắp hơn giả dược.
 • Viêm khớp: Một nghiên cứu trên loài chuột vào năm 2017 cho kết quả việc bổ sung collagen giúp bệnh viêm xương khớp ở chuột hồi phục nhanh hơn.
 • Độ đàn hồi của da: Trong một nghiên cứu năm 2019, phụ nữ dùng thực phẩm bổ sung collagen cho thấy sự cải thiện về ngoại hình và độ đàn hồi của da. Collagen cũng được sử dụng trong các phương pháp điều trị tại chỗ để cải thiện chất lượng làn da bằng cách giảm thiểu các đường nhăn và nếp nhăn

2. Gia công bột collagen tại ASIALAB

2.1 Gia công bột collagen với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn

Đối với sản phẩm dạng uống thì nguồn nguyên liệu chính luôn là điều được quan tâm hàng đầu. Nguồn thiên nhiên phải đạt chuẩn, xanh sạch và thật sự có công dụng. Bởi vậy, để gia công bột collagen thì nhà gia công phải là một đơn vị lớn mạnh, đủ tầm, để vừa nghiên cứu, vừa sản xuất ra những cây hàng chất lượng. Và ASIALAB chính là đơn vị bạn đang tìm kiếm.

 • ASIALAB sở hữu một nông trại với quy mô lớn và chất lượng đạt chuẩn tại Đà Lạt. Tại đây chúng tôi đã cho ra đời các loại rau sạch như Cần tây, Cải Kale để phục vụ cho công tác gia công các cây hàng tốt cho sức khỏe, giảm cân an toàn đã thắng lớn như: Cần Tây Mật Ong Motree, Bánh ăn kiêng Biscotti Motree,…
 • ASIALAB luôn chọn nguồn nguyên liệu đắc giá, chất lượng, thượng hạng đến từ các nhà phân phối từ nước ngoài để tạo ra sản phẩm đạt chuẩn. Chúng tôi cam kết nguồn nguyên liệu thiên nhiên chính thống, được trồng đạt chuẩn, tươi sạch và an toàn.

Bạn chỉ cần đưa ra thành phần chính mong muốn, nhiệm vụ còn lại cứ giao cho ASIALAB!

Gia công bột collagen với nguồn thiên nhiên đạt chuẩn
Gia công bột collagen với nguồn thiên nhiên đạt chuẩn

2.2 Gia công bột collagen với dây chuyền sản xuất hiện đại

Chọn ASIALAB chính là chọn dây chuyền sản xuất hiện đại cho cây hàng của bạn!

 • ASIALAB là 1 trong những đơn vị hoàn thiện mô hình gia công bao gồm: Phòng Lab & Đội ngũ nghiên cứu R&D -> Vùng nguyên liệu tự chủ -> Nhà máy sản xuất mỹ phẩm/ thực phẩm -> Thương mại sản phẩm. Nhờ đó, giúp tối ưu lợi nhuận cho quý đối tác
 • ASIALAB sỡ hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm ASIALAB tại Khu công nghiệp Kizuna, Cần Giuộc, Long An
 • ASIALAB sở nhà máy chuyên sản xuất thực phẩm, tpcn, tpbvsk ASIALIFE tại Đắk Lắk
 • ASIALAB Viện nghiên cứu công thức mỹ phẩm/ thực phẩm MOCHA R&D với 4 phòng Lab tại Long An và TP.HCM, đội ngũ 30 kỹ sư hóa dược giàu kinh nghiệm và sở hữu hơn 3000 công thức độc quyền

Chúng tôi có đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại nhất được nhập khẩu từ nước ngoài. Chúng tôi cũng đã thân chinh qua từng quốc gia để mang về những công thức độc quyền, tạo nên xu hướng. Chúng tôi tự tin là đơn vị gia bột collagen số 1 Việt Nam!

2.3 Gia công thực phẩm trọn gói tại ASIALAB

ASIALAB là 1 trong những hệ sinh thái gia công thuộc Mocha Group. Chúng tôi là 1 trong những đơn vị sớm hoàn thiện mô hình gia công bao gồm

 • Nhà máy sản xuất mỹ phẩm AsiaLab
 • Nhà máy sản xuất thực phẩm AsiaLife
 • Viện nghiên cứu công thức Mocha R&D
 • Đơn vị cung cấp chai lọ Toàn Cầu
 • Viện chăm sóc da Motree Premium
Quy trình gia công bột collagen 7 bước
Quy trình gia công bột collagen 7 bước

Là một trong những công ty đi đầu trong việc gia công sản xuất và phát triển các thương hiệu tại Việt Nam. Ứng dụng công nghệ Hàn Quốc trong sản xuất. Chúng tôi đã phát triển và sản xuất các công thức, bao bì và nguyên liệu, đạt được những kết quả đáng kể.

Được thành lập vào năm 2017 ASIALAB đang không ngừng củng cố vị thế của mình bằng cách cung cấp dịch vụ tư vấn thực phẩm chuyên nghiệp – xây dựng thương hiệu, lập kế hoạch sản phẩm, tiếp thị và nội dung, thiết kế, kiểm soát chất lượng cho khách hàng.

Sức mạnh của các công ty hoạch định và phát triển thương hiệu là ‘sức mạnh con người. ASIALAB cung cấp dịch vụ sản xuất thực phẩm trọn gói cho khách hàng để phát triển và ra mắt thương hiệu và sản phẩm một cách nhanh chóng bằng cách nghiên cứu công thức từ đội ngũ R&D với hơn 30 kỹ sư hóa dược, tư vấn KEY sản phẩm Hot Trend, cố vấn thiết kế bao bì chai lọ bắt mắt, cố vấn chiến lược tư vấn cách để sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh và hiệu quả.

Người lãnh đạo ASIALAB là CEO Bùi Thị Thu Hà với gần 10 năm kinh nghiệm từ việc kinh doanh online, xây dựng hệ thống, phát triển thương hiệu, cho đến gia công sản xuất và kinh nghiệm xây dựng nhiều cây hàng thắng lớn.

Từ ý tưởng đến đặt tên, phát triển sản phẩm và thiết kế bao bì, chiến lược sản xuất và đề xuất tiếp thị, chúng tôi cung cấp tất cả các giải pháp tối ưu cho quá trình phát triển thương hiệu mỹ phẩm/thực phẩm của bạn. Sự hiểu biết sâu sắc có được thông qua kinh nghiệm thực tế thực tế là một vũ khí mạnh mẽ hơn bất kỳ lý thuyết nào khác.

Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường gần đây, nhưng ASIALAB đang nhanh chóng tạo được chỗ đứng nhờ sự tin tưởng ủy thác gia công thực phẩm trọn gói bởi hơn 200 thương hiệu lớn và nhỏ cho các đối tác khách hàng trên khắp cả nước, trong khu vực và cả trên toàn thế giới. Điểm mạnh nhất của ASIALAB là khả năng cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm trọn gói từ A đến Z.Nếu bạn còn băn khoăn lo lắng để sản xuất một dòng sản phẩm mới mang thương hiệu của riêng bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ gia công thực phẩm trọn gói tiện lợi, hiệu quả mà chúng tôi cung cấp.

Liên hệ với ASIALAB tại:

Tìm hiểu về người lãnh đạo AsiaLab

Tìm hiểu về nhà máy AsiaLab

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *