Nhằm cung cấp một dịch vụ chu đáo nhất, MOCHA GROUP luôn cam kết hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất từ tư vấn, gia công sản xuất, thanh toán hay đổi trả đều được diễn ra nhanh chóng. Tuy nhiên, MOCHA GROUP sẽ không chịu trách nhiệm với các trường hợp dưới đây:

1. HÀNG QUÁ DATE

Với cam kết đảm bảo chất lượng từng lô hàng đồng đều cũng như chất lượng sản phẩm đều được kiểm định và rà soát cẩn thận do đó tình trạng cung cấp sản phẩm hết hạn là điều không có do đó với sản phẩm hết hạn MOCHA GROUP xin từ chối việc đổi trả hay hoàn tiền.

2. HÀNG BẢO QUẢN SAI QUY ĐỊNH

Các sản phẩm chăm sóc da hoặc các thành phần riêng rẻ đều được sản xuất và bảo quản trong môi trường chân không sạch sẽ, tiệt khuẩn cũng như khi đóng gói đều được bảo quản ở nhiệt độ nhất định.

Do đó khi mua và sử dụng mỹ phẩm, đề nghị khách hàng cũng bảo quản đúng theo hướng dẫn sử dụng tránh tình trạng để ở nơi quá nóng, quên đóng nắp,… khiến sản phẩm bị ảnh hưởng, khi đó MOCHA GROUP sẽ không giải quyết.

3. HÀNG KHÔNG PHẢI DO MOCHA GROUP SẢN XUẤT

Hàng không phải do bên MOCHA GROUP sản xuất: mỗi lô hàng đều có đánh dấu, ghi chú chính xác vậy nên các sản phẩm được MOCHA GROUP kiểm tra mã code, mã vạch mà không thuộc sản phẩm bên MOCHA GROUP sản xuất, đóng gói thì chúng tôi có quyền từ chối đổi trả hàng.

Để tránh các vấn đề không vui trong hợp tác mua bán thì phía khách hàng hãy kiểm tra thật kỹ sản phẩm và đọc, nắm rõ điều khoản miễn trừ trên để hiểu rõ hơn về điều khoản.