ĐIỂM LẠI “ĐÊM HỘI TỤ” – BUỔI TIỆC TẤT NIÊN HOÀNH TRÁNG ĐẾN TỪ MOCHA GROUP

Kết thúc năm 2022 – một năm mà nền kinh tế có quá nhiều biến động, khó khăn và dần “ngấm đòn” sau dịch Covid. Dù vậy, ngày 02/01/2023 vừa qua, Mocha Group vẫn tổ chức thành công buổi tiệc tất niên với chủ đề “Đêm Hội Tụ” diễn ra vào lúc 17h30 tại nhà hàng The Bao Mansion nhằm gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người đã và luôn đồng hành cùng công ty trong suốt chặn đường khó khăn vừa qua.

Buổi tiệc không chỉ là sự tri ân của người dẫn dắt Mocha Group – Bà Bùi Thị Thu Hà, mà nó còn là khoảng thời gian thư giản để nhìn lại, chiêm nghiệm về những gì đã qua. Mở đầu bằng một vũ điệu vô cùng bốc lửa để rồi lắng lại với video “Một năm nhìn lại” với quá nhiều những cột mốc và thử thách.

CEO Bùi Thị Thu Hà và tập thể cán bộ công nhân viên tại Mocha Group

Lời nhắn gởi đến từ người lãnh đạo, CEO Bùi Thị Thu Hà: “Hà biết con đường xây dựng một nền mỹ phẩm sạch, thực phẩm sạch không dễ dàng và khi Hà chia sẻ điều đó cho các doanh nghiệp thì họ thường cười mình. Nhưng Hà tin với kinh nghiệm 10 năm trong ngành của mình, từ một người kinh doanh hệ thống, chuyển qua bán lẻ và chuyển hình sang gia công tư vấn cho rất nhiều doanh nghiệp Hà có thể giải quyết những bất cập trên thị trường này. Thị trường Việt Nam cần có những sản phẩm chất lượng hơn, khi đi ra nước ngoài, khi nhắc về thị trường Việt Nam, người ta vẫn sẽ nhắc về Việt Nam với những sản phẩm tốt đẹp! Và Hà sẽ cố gắng làm được điều đấy cùng với đội ngũ của mình! Lời cuối cùng, Hà xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến với tập thể đội ngũ Mocha Group, có thể một năm qua chúng ta có rất nhiều căng thẳng, rất nhiều xung đột trên những cuộc họp giao ban, có sự rời đi, có sự ở lại nhưng chúng ta vẫn quyết tâm và mong muốn Mocha Group tồn tại như ngày hôm nay.” Chính là nguồn động viên to lớn cho mỗi một cá nhân tại Mocha Group phấn đấu nhiều hơn nữa cho năm 2023 tới cũng như tương lai dài ở phía trước.

“Thị trường Việt Nam cần có những sản phẩm chất lượng hơn, khi đi ra nước ngoài, khi nhắc về thị trường Việt Nam, người ta vẫn sẽ nhắc về Việt Nam với những sản phẩm tốt đẹp!”

Trong buổi tiệc, đội ngũ nhân viên của Mocha Group cũng đã dành tặng đến người thuyền trưởng tài ba của mình bó hoa tươi thắm nhất kèm theo đó là một món quà đầy ý nghĩa. Đây là lời tri ân sâu sắc cùng với lời chúc tốt đẹp mà tập thể đội ngũ nhân viên của Mocha Group muốn gửi đến vị sếp thân yêu của mình. Cảm ơn Sếp vì đã luôn quyết đoán trong mọi quyết định, kiên định trước những thử thách và bản lĩnh trước mọi khó khăn để Mocha Group vẫn đứng vững trong thời điểm nền kinh tế đang gặp nhiều khủng hoảng. Và chúc Sếp Hà sẽ có một năm mới thật rạng rỡ, thật thành công, đạt được mục tiêu đưa thị trường làm đẹp Việt sánh vai cùng Quốc Tế!

Đóa hoa tươi thắm nhất cũng là lời tri ân sâu sắc nhất đến người Sếp bản lĩnh

Kết thúc buổi tiệc rượu tri ân bằng những trò chơi và phần thưởng hấp dẫn từ MC Phạm Thoại, Mocha Group mang đến buổi Tiệc Bể Bơi bất ngờ, hoành tráng, mãn nhãn với đội DJ & Dancer đỉnh nhất tại Sài Gòn. “Cả năm quần quật thì cuối năm phải bật mode quẫy thật sung” chính là những gì mà buổi tiệc này mang lại. Vui hết mình, bung xõa hết sức để năm mới chúng ta lại căng tràn năng lượng trong mọi công việc việc được giao.

Lời cuối cùng, Mocha Group lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành đến:

  • CEO Bùi Thị Thu Hà đã luôn đồng hành, quan tâm đến nhân viên và tổ chức nên một buổi Tiệc Tất Niên quá nhiều cảm xúc, đủ đầy và hoành tráng.
  • Các quý đối tác đã đến tham dự và luôn đồng hành cùng Mocha Group trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Mocha Group mong rằng chúng ta vẫn sẽ là những mảnh ghép đồng hành cùng nhau trong những chặn đường phía trước.
  • Tập thể đội ngũ cán bộ nhân viên Mocha Group đã góp mặt tạo nên kỷ niệm đẹp và luôn nổ lực trong suốt một năm vừa qua. Trong năm qua có thành công, cũng có những sai sót, nhưng mong rằng dù đúng dù sai thì đây cũng sẽ là những kinh nghiệm quý báu để chúng ta hoàn thiện mình hơn trong năm tới.

Xin chân thành cảm ơn – Mocha Group.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *