DỊCH VỤ GIA CÔNG SẢN PHẨM HOTTREND

Gia công sản phẩm hottrend là dịch vụ dược nhiều Boss/ Chủ doanh nghiệp lựa chọn bởi điều kiện đầu tên muốn tạo dựng thương hiệu thành công là phải lựa chọn đúng sản phẩm. Đặc biệt, sản phẩm đó phải đáp ứng các tiêu chí: Bắt kịp xu thế – Chất lượng tốt – Tỉ lệ quay vòng cao. ASIALAB là địa chỉ đơn vị gia công số 1 tại Việt Nam sở hữu hơn 3000 mã hàng về mỹ phẩm/ thực phẩm hot trend giúp đối tác kiến tạo thương hiệu thành công ngay từ bước đầu tiên.

1. Gia công sản phẩm hottrend là gì?

Trước khi ra mắt sản phẩm, khâu nghiên cứu và phát triển sản phẩm để tạo sự khác biệt trên thị trường là bước cực kỳ quan trọng. Đó là lý do cần tìm kiếm đơn vị gia công có đội ngũ nghiên cứu R&D uy tín và kinh nghiệm trong xây dựng nhiều cây hàng thành công.

ASIALAB là nhà máy sản xuất mỹ phẩm số 1 tại Việt Nam. Nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ các đơn vị đối tác bởi các lý do:

 • Sở hữu hơn 3000 mã hàng về mỹ phẩm đón đầu xu hướng
 • Đội ngũ nghiên cứu với hơn 30 kỹ sư hóa dược kinh nghiệm hàng đầu trong ngành mỹ phẩm
 • Cố vấn thiết kế bao bì hottrend nhất
 • Giá tốt nhất thị trường: đối tác sẽ không cần qua bất kỳ khâu trung gian nào. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công trọn gói từ cung cấp ý tưởng -> nghiên cứu -> gia công sản xuất -> thương mại
 • Kinh nghiệm build thương hiệu: ASIALAB đã từng build nhiều thương hiệu thành công với doanh số 500 nghìn -> 1 triệu/ sản phẩm mỗi tháng
 • Cam kết chất lượng các lô hàng đồng đều
 • Hoàn thiện các thủ tục hồ sơ pháp lý theo đúng quy định của nhà nước.
Cập nhật nhiều mẫu mã đa dạng đang hot trên thị trường
Cập nhật nhiều mẫu mã đa dạng đang hot trên thị trường

2. Tiêu chí nghiên cứu & phát triển sản phẩm Hottrend

Việc phát triển sản phẩm cải tiến một hoặc nhiều tiêu chí sau:

 • Nghiên cứu thị trường và hòa nhịp nhu cầu mới của người sử dụng
 • Cập nhật liên tục công thức/ bao bì/ chai lọ…đang hot qua từng tháng/ từng năm/ từng giai đoạn
 • Cải tiến kết cấu sản phẩm tạo sự khác biệt trên thị trường
 • Tạo ra sản phẩm đa năng hơn đem tới nhiều lợi ích cho người sử dụng với giá tốt hơn
 • Xu hướng lành tính, thân thiện, hạn chế kích ứng tối đa
 • Nghiên cứu, phát triển & cải tiến liên tục tạo sự khác biệt với các sản phẩm trước đó
 • Giảm chi phí sản xuất, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.
 • Giảm gây tác hại tới môi trường

Đội ngũ chuyên gia mỹ phẩm luôn nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới với công thức cải tiến, đổi mới.

3. Điều gì khiến ASIALAB tự tin là đơn vị gia công sản phẩm hottrend số 1 tại Việt Nam?

3.1 Nhà điều hành chất lượng & nhiều cây hàng thắng lớn.

Có thể các bạn chưa biết, xuất phát điểm ban đầu của ASIALAB là từ thương hiệu MOCHA GROUP. Sau những quá trình nghiên cứu chuyên sâu, hình thành và phát triển sau những dự án lớn, ASIALAB được thành lập.

Quá trình hình thành và phát triển:

Khởi đầu từ việc phát triển các thương hiệu riêng như Mocha Beauty, Mocha Farm, Levon,..ghi dấu ấn tại thị trường mỹ phẩm Việt. Đến nay đã hơn 9 năm không ngừng chuyển đổi mục tiêu từ THƯƠNG MẠI BÁN HÀNG -> PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU -> GIA CÔNG SẢN XUẤT cho đến tham vọng TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ GIA CÔNG SỐ 1 TẠI VIỆT NAM.

Chúng tôi với mong muốn và khát khao gia tăng thị phần hàng Việt Nam chất lượng cao trên thị trường nội địa và quốc tế. Đồng thời, cung cấp giải pháp làm đẹp tốt nhất cho khách hàng bằng việc gia công sản phẩm hot trend chất lượng tốt nhất. MOCHA GROUP cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong ngành mỹ phẩm, dày dặn kinh nghiệm, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, quy trình công nghệ hiện đại được đánh giá là TOP 1 CÔNG TY HÀNG ĐẦU VIỆT NAM TRONG LĨNH VỰC SẢN XUẤT VÀ GIA CÔNG MỸ PHẨM & THỰC PHẨM CHỨC NĂNG.

Những cây hàng thắng lớn có thể kể đến như: Super Aqua Collagen X5, Serum Hack Tuổi, Cần Tây Mật Ong Motree,…đây đều là gia công sản phẩm hottrend đến từ ASIALAB.

2. Gia công sản phẩm hottrend với đội ngũ hàng đầu

Tại Việt Nam, ASIALAB được xem là 1 trong những đơn vị gia công sản phẩm hottrend uy tín số 1. Với người lãnh đạo là CEO Bùi Thị Thu Hà với hơn 9 năm kinh nghiệm về ngành mỹ phẩm, thực phẩm. Đặc biệt, kinh nghiệm về xây dựng, phát triển thương hiệu riêng và lĩnh vực gia công sản xuất.

ASIALAB sở hữ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết, có kinh nghiệm thâm niên trong nghề, nắm bắt được nhiều xu hướng để gia công sản phẩm hottrend chất lượng cao:

 • Viện nghiên cứu R&D với hơn 30 kỹ sư hóa dược có kinh nghiệm hàng đầu trong ngành mỹ phẩm
 • Đội ngũ MKT hùng hậu thâm niên trong xây dựng cây hàng thắng lớn
 • Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn sản xuất với đội ngũ hơn 100 nhân sự đào tạo bài bản

Hiện nay, ASIALAB đang nắm giữ công thức hơn 3000 mã hàng về mỹ phẩm và thực phẩm, sở hữu đội ngũ sao chép công thức nhanh nhất thị trường giúp tối ưu chi phí cho các Boss, đặc biệt là không có chất cấm, dịch vụ gia công sản xuất trọn gói. Giúp quý khách hàng tối ưu lợi nhuận mà vẫn tiếp cận được với gia công sản phẩm hottrend.

Với gu thiết kế tốt cùng đội ngũ MKT thâm niên, bắt trend,… hiểu các kênh bán lẻ/ kênh thị trường/ kênh offline/ kênh ads để cố vấn chiến lược bài bản nhất. ASIALAB sẽ cho ra đời những sản phẩm không chỉ nhỉnh về chất lượng mà còn cả về bao bì. Thiết kế với tính thẩm mỹ cao, dễ dẫn đầu xu hướng.

Gia công sản phẩm hottrend chưa bao giờ là khó tại ASIALAB! Chúng tôi cam kết gia công sản phẩm với tiêu chí “CHẤT LƯỢNG – HOTTREND – GIÁ TÔT – KHÔNG QUA TRUNG GIAN” để tối ưu lợi nhuận cho đối tác và cùng nhau phát triển.

gia công sản phẩm Hot trend với đội ngũ hàng đầu Việt Nam
gia công sản phẩm Hot trend với đội ngũ hàng đầu Việt Nam

ASIALAB – đơn vị gia công sản phẩm hottrend nâng tầm thương hiệu Việt!

Tìm hiểu về người lãnh đạo AsiaLab

Tìm hiểu về nhà máy AsiaLa

Liên hệ với ASIALAB tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *