ĐỊA CHỈ GIA CÔNG TẨY TẾ BÀO CHẾT UY TÍN TẠI TP.HCM

Gia công tẩy tế bào chết Trắng - Mịn - Thơm

Đối tác muốn lựa chọn sản phẩm để gia công tẩy tế bao chết, thì ASIALAB  là công ty đáng để bạn tin cậy để giao phó tạo dựng thương hiệu. ASIALAB hiện đã có 200 công thức chuẩn về tẩy tế bào chết, với các nguyên liệu thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng và không gây kích ứng.

1. Lý do đối tác chọn gia công tẩy tế bào chết body tại ASIALAB:

1.1 Nguyên liệu – Thành phẩm:

-Nguyên liệu thiên nhiên: 100% nguyên liệu được Sở Y tế cấp phép an toàn, thành phần của tẩy tế bào chết body đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

-Công thức: Tẩy tế bào chết vật lý lai hóa học; tẩy tế bào chết học, tẩy tế bào chết vật lý,…

-Sản phẩm với chất lượng tốt nhất: Kết hợp AHA, BHA, Retinol và các nguyên liệu như Bột đậu đỏ, Bột yến mạch, Bột cám gạo Bột quả óc chó, Bột cà phê, Bột trà xanh, chiết xuất trái cây, lô hội… . Nên đối tác dễ dàng tạo dựng một thương hiệu tẩy tế bào chết riêng của mình. Mỹ phẩm được sản xuất trong môi trường đạt chuẩn, dây chuyền sản xuất chuẩn sản xuất.

-Sản phẩm dễ kết hợp bán với các sản phẩm khác: Khi đối tác chọn gia công tẩy tế bào chết body, đối tác có thể kinh doanh các sản phẩm đi kèm khác như gel tẩy tế bào chết mặt, kem dưỡng trắng, kem dưỡng ẩm,… . Giúp cho đối tác đa dạng về sản phẩm cũng như tăng thêm lợi thế khi kinh doanh.

-Giá thành gia công mỹ phẩm đạt chuẩn rẻ nhất: Chúng tôi có nhà máy sản xuất, dây chuyền hiện đại nên tiết kiệm được các chi phí sản xuất. Chúng tôi , không qua bất kì trung gian nào dẫn đến giá thành gia công phù hợp mà chất lượng đảm bảo nhất.

1.2 Đội ngũ nghiên cứu:

-Đội ngũ Lab (Nghiên cứu) có chuyên môn cao: Với các Bác Sĩ, Dược Sĩ và Công nghệ sinh học có chuyên môn cao, nhiệt huyết với nghề, được đào tạo bài bản. Có thể nghiên cứu hầu hết các loại mỹ phẩm trên thị trường hiện nay. Hàng năm, phòng Lab nghiên cứu hơn 3.000 mẫu, các mẫu được test lâm sàng và theo dõi chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

1.3 Dịch vụ:

-Dịch vụ đa dạng cho đối tác lựa chọn: Dịch vụ gia công ở ASIALAB rất da dạng, đối tác có thể gia công bán thành phẩm hoặc trọn gói. ASIALAB có thể hỗ trợ đối tác từ khâu nghiên cứu sản phẩm, gia công (chiết rót, đóng gói,…

-Dịch vụ đi kèm đa dạng: ASIALAB cung cấp cho khách hàng chai lọ; hỗ trợ in ấn bao bì trọn gói. ASIALAB cung cấp cũng như tư vấn khách hàng những mẫu mã mới nhất, hợp xu hướng, tinh tế. Chai lọ được nhập khẩu trực tiếp từ đối tác cung ứng nên có giá thành hợp lý .

-Hỗ trợ tìm kiếm ý tưởng và tạo dựng thương hiệu: Nếu khách hàng muốn kinh doanh về mỹ phẩm nhưng còn bâng khuâng chưa biết lựa chọn sản phẩm nào. Hay chưa có ý tưởng về thương hiệu thì đội ngũ Marketing và Lab sẽ giúp khách hàng tìm kiếm.

1.4 Yếu tố khách quan khác:

-Thị trường khách hàng rộng lớn: Với các công dụng đa dạng như: tẩy tế bào chết cho da, giúp da sáng hơn, giảm các dấu hiệu lão hóa da; cung cấp thành phần dưỡng ẩm da, giúp da dễ hấp thu các thành phần dưỡng,… . ASIALAB cũng như có thể tùy biến công dụng theo ý đối tác để tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất. Sản phẩm là nhu cầu thiết yếu về làm đẹp cho cả nam giới và nữ giới.

2. Các chương trình ưu đãi – khuyến mãi gia công:

  • Tặng gói hỗ trợ tư liệu MKT lên đến 50 triệu: Tặng bộ hình chụp concept, tặng bộ hình thiết kế thông tin, tặng bộ hình chảy quảng cáo, tặng hình 3D, tặng hình cắt nền
  • Miễn phí tư liệu hình ảnh/ video về nghiên cứu, nhà máy sản xuất
  • Miễn phí gửi mẫu test miễn phí đến khi ưng ý
  • Free giấy công bố và kiểm nghiệm
  • Cố vấn định hướng chiến lược giúp sản phẩm bùng nổ
  • Định hướng phát triển thương hiệu

Liên hệ với ASIALAB tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *