DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT MỸ PHẨM HIỆN ĐẠI

Hệ thống sản xuất mỹ phẩm tại ASIALAB

1. Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm là gì?

Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm là toàn bộ hệ thống trang thiết bị, quy trình hoạt động sản xuất mỹ phẩm từ giai đoạn đầu đến khi kết thúc. Theo tiêu chuẩn GMP thì dây chuyền mỹ phẩm phải đảm bảo các yếu tố về thiết bị tiên tiến, hiện đại. Sản phẩm chất lượng nhất và mang lại hiệu quả cao cho người tiêu dùng.

Dây chuyền sản xuất cushion tại ASIALAB

Hệ thống dây chuyền sản xuất mỹ phẩm sẽ theo quy định riêng về nồng độ cho phép đối với các chất hạn chế sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm. Tất cả các loại mỹ phẩm đều phải được liệt kê cụ thể từng thành phàn trên bao bì. Đồng thời trong dây truyền sản xuất gia công mỹ phẩm xưởng sản xuất phải có trách nhiệm đảm bảo vệ sinh sạch sẽ không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

2. AsiaLab đáp ứng điều kiện sản xuất mỹ phẩm gì?

Hệ thống dây chuyền sản xuất mỹ phẩm ASIALAB là đơn vị gia công và sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công đa dạng cho quý đối tác:

 • Gia công với số lượng ít để test trước thị trường chỉ từ 1000 sản phẩm
 • Gia công trọn gói từ A->Z: ý tưởng -> thiết kế bao bì, in ấn -> gia công sản xuất -> cố vấn thương mại MKT
 • Sản xuất mỹ phẩm Hàn Quốc OEM/ ODM
 • Thiết kế bao bì hot trend
 • Cung cấp chai lọ mẫu mã đa dạng
 • Hỗ trợ pháp lý: công bố lưu hành, kiểm nghiệm an toàn từ Sở Bộ Y Tế, giấy tờ thủ tục xuất khẩu

Chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Là đơn vị nhận được sự tin tưởng để sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu. Vậy ASIALAB đáp ứng điều kiện sản xuất mỹ phẩm gì?

Điều kiện của hệ thống sản xuất mỹ phẩm
Điều kiện của hệ thống sản xuất mỹ phẩm

2.1  Là đơn vị sản xuất vô cùng chuyên nghiệp

+ Nhà xưởng, máy móc và thiết bị: với diện tích lên đến 3000 m2 và được trang bị đầy đủ các máy móc tự động hóa hiện đại để có thể sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu với số lượng lớn.

+ Công nghệ sản xuất: hơn 30 đối tác công nghệ và nguyên vật liệu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Hồng Kông

+ Đội ngũ nghiên cứu: Phòng Lab hiện đại, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, sở hữu hệ sinh thái hơn 3000 mã hàng về mỹ phẩm

Liên tục cập nhận thường xuyên các xu hướng mỹ phẩm có mặt trên thị trường. Quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm được bộ Y tế cấp giấy phép đạt tiêu chuẩn. Đội ngũ công nhân viên luôn được đào thường xuyên để nâng cao trình độ chuyên môn.

2.2  Dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp

ASIALAB còn hỗ trợ khách hàng trong các dịch vụ và thủ tục hành chính khi ký kết sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu:
+ Công bố, đăng ký lưu hành sản phẩm trong và ngoài nước
+ Đăng ký bảo hộ thương hiệu
+ Đăng ký mã số mã vạch
+ Đăng ký thành lập công ty
Chính nhờ ưu điểm vượt trội này mà ASIALAB trở thành một trong những doanh nghiệp được nhiều khách hàng hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu.

Hỗ trợ thủ tục pháp lý về công bố lưu hành và kiểm định an toàn từ Sở, Bộ Y Tế
Hỗ trợ thủ tục pháp lý về công bố lưu hành và kiểm định an toàn từ Sở, Bộ Y Tế

3. Đa dạng hóa sản phẩm

Nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm ASIALAB luôn cố gắng đêm tới cho đối tác những lựa chọn tốt nhất, phù hợp với yêu cầu được đưa ra. Nhờ sở hữu dây truyền và công nghệ sản xuất hiện đại, chúng tôi có thể đáp ứng sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu khác nhau:

 • Gia công dòng sản phẩm mụn: chấm mụn siêu tốc, serum mụn, xịt mụn lưng, soap mụn,…
 • Gia công dòng sản phẩm mờ nám, trắng da số 1 thị trường: Retinol bọc sinh học, Vi tảo sinh học, Peel da sinh học, Vi kim thảo dược, kem dưỡng trắng, kem mờ nám, kem phục hồi,…
 • Gia công dòng sản phẩm Skincare da mặt: sữa rửa mặt, tẩy tế bào chết, tẩy trang, mặt nạ, serum căng da tức thì, kem dưỡng phục hồi, trắng da, giảm nám,,….
 • Gia công dòng sản phẩm chăm sóc body: Tắm trắng trái cây, Kem BHA, Dưỡng trắng body, Sữa tắm tạo bọt, Sữa tắm collagen nhũ vàng,…
 • Gia công dòng sản phẩm chăm sóc tóc: dầu gội gừng, cao dầu gội, Serum kích mọc tóc, Xịt mọc tóc,…
 • Gia công mỹ phẩm giảm mỡ: Kem tan mỡ chiết xuất gừng, Soap tan mỡ, Cao gừng tan mỡ, Rượu gừng tan mỡ,..
 • Gia công dòng sản phẩm chăm sóc mẹ bầu: tinh chất, kem rạn da, bộ dầu gội thảo dược, bộ sp chăm sóc da dành riêng cho mẹ bầu,..
 • Gia công dòng sản phẩm dành cho spa:Gel tẩy lôn.g, Serum se khít lỗ chân lôn.g, chất serum mụn thâm, Peel thâm, hồng cô bé,…

Trên đây là những thông tin hữu ích giúp khách hàng hiểu rõ hơn về nhà máy sản xuất và gia công ASIALAB chuyên sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu.

Liên hệ với ASIALAB tại:

Tìm hiểu về người lãnh đạo AsiaLab

Tìm hiểu về nhà máy AsiaLab

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *