HỢP TÁC WIN – WIN: BOSS SỐ 1 ĐI ĐÔI VỚI ĐƠN VỊ GIA CÔNG SỐ 1

Hợp tác win win cùng đơn vị gia công số 1

Hợp tác win – win cùng ASIALAB: Boss số 1 đi đôi với đơn vị gia công số 1!

Thị trường làm đẹp luôn luôn sôi động, bởi vậy các Boss cũng vô cùng nóng lòng trong việc tìm ra một đơn vị gia công chuẩn chỉnh. Nếu các boss vẫn đang lay hoay tìm 1 người sản xuất tốt để cùng nhau ĐỒNG HÀNH tạo ra những cây hàng thắng lớn thì tuyệt đối không thể bỏ qua ASIALAB! Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm, chúng tôi tự tin là đơn vị gia công số 1 tại Việt Nam.

Vì sao ASIALAB lại trở thành đơn vị gia công số 1 Việt Nam?

1. ASIALAB là ai?

Tiền thân là Công ty Sản xuất Dược Mỹ Phẩm với hơn 9 năm kinh nghiệm – ASIALAB là chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất mỹ phẩm natural, thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe an toàn, uy tín. Với mong muốn và khát khao gia tăng thị phần hàng Việt Nam chất lượng cao trên thị trường nội địa và quốc tế. Đồng thời, cung cấp giải pháp làm đẹp tốt nhất cho khách hàng bằng những sản phẩm HOT TREND chất lượng tốt nhất.

“CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT” – ASIALAB chú trọng CHẤT LƯỢNG hướng đến tầm nhìn lâu dài để tạo dựng thương hiệu cho mình và cho hơn 1000 đối tác hợp tác gia công để cùng nhau phát triển bền lâu và xây dựng niềm tiêm với khách hàng. Tầm nhìn của chúng tôi chính là:

Trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất gia công số 1 Việt Nam về mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Đưa thương hiệu Việt ra thế giới và gia tăng hàng Việt Nam trên thị trường nội địa và quốc tế. Trở thành đối tác chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong ngành mỹ phẩm làm đẹp, ngành chăm sóc sức khỏe.

Hợp tác win win cùng đơn vị gia công số 1
Hợp tác win win cùng đơn vị gia công số 1

2. Quá trình trở thành đơn vị gia công số 1 Việt Nam

Khởi đầu từ việc phát triển các thương hiệu riêng như Mocha Beauty, Mocha Farm, Levon,..ghi dấu ấn tại thị trường mỹ phẩm Việt. Đến nay đã hơn 9 năm không ngừng chuyển đổi mục tiêu từ THƯƠNG MẠI BÁN HÀNG -> PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU -> GIA CÔNG SẢN XUẤT cho đến tham vọng TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ GIA CÔNG SỐ 1 TẠI VIỆT NAM.

Với sứ mệnh “Kiến tạo thương hiệu Việt”, doanh nghiệp luôn cố gắng phát triển vững mạnh, vươn lên đi đầu trong lĩnh vực gia công, sản xuất mỹ phẩm/ thực phẩm/ thực phẩm chức năng/ thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

ASIALAB là 1 trong những đơn vị hoàn thiện mô hình gia công bao gồm: Phòng Lab & Đội ngũ nghiên cứu R&D -> Vùng nguyên liệu tự chủ -> Nhà máy sản xuất mỹ phẩm/ thực phẩm -> Thương mại sản phẩm. Nhờ đó, giúp tối ưu lợi nhuận cho quý đối tác

Đến nay sở hữu hơn 3000 mã hàng về mỹ phẩm/ thực phẩm hot trend, đội ngũ 30 kỹ sư hóa dược giàu kinh nghiệm, đội ngũ MKT thâm niên hùng hậu, thiết kế bao bì hot trend độc lạ,…tự tin trở thành đối tác tin cậy trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm/ thực phẩm và trở thành đơn vị gia công số 1 Việt Nam.

gia công số 1 Việt Nam
Đơn vị gia công số 1 Việt Nam với kỹ sư hàng đầu

3. Thành công trở thành đơn vị gia công số 1 Việt Nam:

  • ASIALAB gia công số 1 Việt Nam với đơn hàng từ nhỏ đến lớn, chỉ với 1000 sản phẩm bạn đã có thể sở hữu thương hiệu cho riêng mình, đảm bảo giá tốt, chất lượng tốt
  • ASIALAB đưa ra những ý tưởng mới lạ, dựa trên mong muốn của khách hàng để phát triển công thức độc quyền
  • ASIALAB hỗ trợ cố vấn, thiết kế bao bì có tính thẩm mỹ, sáng tạo, dễ làm nên xu hướng và thu hút khách hàng
  • ASIALAB hỗ trợ thực hiện các thủ tục đăng ký và công bố sản phẩm theo quy định của pháp luật
  • ASIALAB cung cấp các chai lọ, bao bì đa dạng mẫu mã với giá thành mềm
  • ASIALAB  là đơn vị cung cấp nguyên vật liệu trong ngành mỹ phẩm/ thực phẩm
  • ASIALAB cố vấn xây dựng cây hàng thắng lớn, thương mại đa kênh
  • Gia công số 1 Việt Nam/ Gia công trọn gói/ Gia công giá gốc/ Gia công số lượng ít/

Tìm hiểu về người lãnh đạo AsiaLab

Tìm hiểu về nhà máy AsiaLa

Liên hệ với ASIALAB tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *