BẢNG GIÁ GIA CÔNG MỸ PHẨM PHỤ THUỘC VÀO NHỮNG YẾU TỐ NÀO?

Nguồn nguyên liệu ảnh hưởng tới bảng giá gia công

Ngoài chất lượng sản phẩm, một trong những điều mà khách gia ông quan tâm chính là giá gia công như thế nào? Giá gia công có tối ưu hay không ? Giá gia công mắc thì chiến lược kinh doanh như thế nào? Giá gia công rẻ thì chất lượng sản phẩm có đi đôi không? Điều gì ảnh hưởng đến giá thành gia công mỹ phẩm?

1. Nguyên liệu nguồn vào

Nguyên liệu nhập khẩu chính hãng, có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng lúc nào cũng có giá thành cao hơn so với các nguyên liệu làm lậu, không chính hãng, không có xuất xứ và chất lượng kém. Nguồn nguyên liệu thiên nhiên có giá thành cao hơn so với nguồn nguyên liệu hóa chất, nguyên liệu tổng hợp và nguyên liệu nhân tạo. Vì những người nguyên liệu thiên nhiên thường rất khó khai thác. khá hiếm cũng như khó sản xuất số lượng lớn. Đó chính là lý do vì sao các sản phẩm tự nhiên thường có giá thành rất cao. Vì vậy, nguyên liệu đầu vào chính là yếu tố tiên quyết quyết định đến bảng báo giá gia công mỹ phẩm.

Nguồn nguyên liệu ảnh hưởng tới bảng giá gia công
Nguồn nguyên liệu ảnh hưởng tới bảng giá gia công

2. Dây chuyền sản xuất

Một dây chuyền sản xuất tiên tiến, trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại tiên tiến đương nhiên sẽ đem lại hiệu quả và chất lượng cao hơn vài ba chiếc máy cơ bản. Một dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp và chất lượng hơn sẽ có bảng báo giá gia công mỹ phẩm cao hơn. Bù lại, dây chuyền sản xuất có được sự đầu tư về chất lượng, chuyên môn. Cho nên, chất lượng có tỉ lệ thuận với giá thành là điều dễ hiểu.

Hơn nữa, dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại thì số lượng mỹ phẩm được gia công cũng sẽ đạt được hiệu quả tối ưu, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, bảng giá gia công mỹ phẩm cũng cần được đảm bảo tương xứng với những gì mà nhà máy sản xuất, gia công mang lại cho doanh nghiệp của bạn.

Dây chuyền sản xuất hiện đại quyết định giá gia công
Dây chuyền sản xuất hiện đại quyết định giá gia công

3. Hình thức gia công mỹ phẩm

Việc liệu chọn hình thức sản xuất, gia công mỹ phẩm cũng đóng vai trò quan trọng đối với bảng báo giá gia công mỹ phẩm. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm theo hình thức gia công từng phần, gia công trọn gói. Chúng sẽ có mức giá khác nhau, tuy nhiên thông thường, dịch vụ trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiều hơn. Chưa kể đến tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm một đơn vị khác. Dây chuyền gia công liền mạch cũng giúp bạn dễ dàng kiểm soát được quá trình sản xuất mỹ phẩm.

4. Số lượng mỹ phẩm cần gia công

Tùy thuộc vào số lượng mỹ phẩm cần sản xuất mà đơn vị gia công sẽ đưa ra các mức giá khác nhau. Nếu bạn gia công mỹ phẩm với số lượng lớn thì giá thành sẽ rẻ hơn nhiều so với những đơn hàng gia công số lượng ít.

5. Đơn vị thực hiện gia công, sản xuất mỹ phẩm

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ gia công, sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm. Với từng cơ sở khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Do đó, khi lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm, bên cạnh tiêu chí uy tín và chất lượng bạn cũng nên quan tâm đến giá thành hợp lý, phải chăng. Để làm được điều này, bạn phải tìm hiểu, khảo sát thị trường gia công, sản xuất mỹ phẩm, tham khảo một vài đơn vị, nhà máy, cơ sở. Như vậy, bạn sẽ có được thông tin và nhìn nhận khách quan, từ đó đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia chuyên ngành mỹ phẩm cho biết, đơn vị gia công là yếu tố quyết định đến 90% chất lượng mỹ phẩm. Do đó, bạn chỉ nên tin tưởng và lựa chọn một đơn vị tin cậy để sở hữu những sản phẩm có chất lượng tối ưu nhất.

Như vậy, có 5 yếu tố chính ảnh hướng đến bảng báo giá gia công mỹ phẩm hiện nay mà bạn nên nắm rõ. Từ nhu cầu sản xuất mỹ phẩm của mình, bạn sẽ ước lượng được mức giá phù hợp cho dịch vụ, nguồn nguyên liệu, quy mô nhà máy và chất lượng cam kết mà đơn vị gia công đem lại cho bạn.

Liên hệ với ASIALAB tại:

Tìm hiểu về người lãnh đạo AsiaLab

Tìm hiểu về nhà máy AsiaLab

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *