6 KINH NGHIỆM LỰA CHỌN ĐƠN VỊ GIA CÔNG UY TÍN

đơn vị gia công

Lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín là 1 trong những bước đầu tiên để kiến tạo thương hiệu thành công. Vì vậy, những ai muốn làm chủ thương hiệu cần tham khảo 5 kinh dưới đây, để lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín.

1. Lựa chọn đơn vị gia công theo hệ sinh thái (nhà máy/ trang thiết bị…)

Giá trị chất lượng sản phẩm mới là yếu tố quyết định tuổi thọ lâu dài của sản phẩm. Lựa chọn đơn vị gia công không uy tín, sản xuất sản phẩm kém chất lượng, khách dùng một lần mất niềm tin,… Dù sản phẩm có Hot thì cũng sẽ bị thoái trào theo thời gian.

Vì vậy, lựa chọn theo hệ sinh thái của đơn vị gia công là một cách dễ nhất để bạn có thể tìm được một đơn vị gia công mỹ phẩm chất lượng. Bởi là một đơn vị chuyên nghiệp và chuyên gia công các sản phẩm có chất lượng cao thì công ty gia công mỹ phẩm đó không thể thiếu hệ thống trang bị đầy đủ và hiện đại, phòng nghiên cứu, đối tác nguyên liệu, đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm hàng đầu,…

đơn vị gia công
HỆ SINH THÁI ĐƠN VỊ GIA CÔNG MỸ PHẨM MOCHA GROUP

2. Lựa chọn theo giá

Tối ưu lợi nhuận là một trong những yếu tố được nhiều Boss quan tâm khi lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm. Cụ thể là giá vốn sản phẩm thấp để tăng lợi nhuận, chất lượng các lô hàng đồng đều, đảm bảo giá thành tốt nhưng phải luôn đi đôi với chất lượng,…

Vì vậy, Boss nên lựa chọn các đơn vị gia công không qua trung gian, có sẵn mô hình hoàn thiện về gia công như phòng nghiên cứu, vùng nguyên liệu, nhà máy, thiết kế bao bì, cung cấp chai lọ,…như vậy khi gia công sẽ tiết kiệm chi phí hơn gấp nhiều lần.

đơn vị gia công ASIALAB
Đi đôi với chất lượng thì giá thành gia công sản phẩm cũng là một điều mà bạn đáng quan tâm nhất.

3. Lựa chọn theo danh mục sản phẩm Hot Trend

Sản phẩm hot trend là gì? Hot là nóng, Trend là xu hướng – đây là sản phẩm được nhiều người quan tâm, có nhu cầu cao, thị trường lớn,.. Để tạo các sản phẩm hot trend đòi hỏi quá trình nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm kỹ càng.

Sản phẩm hot trend là sản phảm đáp ứng các tiêu chí:

  • Nghiên cứu, phát triển & cải tiến liên tục tạo sự khác biệt với các sản phẩm trước đó
  • Tạo ra sản phẩm đa năng hơn đem tới nhiều lợi ích cho người sử dụng với giá tốt hơn
  • Cập nhật liên tục công thức/ bao bì/ chai lọ…đang hot qua từng tháng/ từng năm/ từng giai đoạn
  • Cải tiến kết cấu sản phẩm tạo sự khác biệt trên thị trường
  • Xu hướng lành tính, thân thiện, hạn chế kích ứng tối đa
  • Giảm chi phí sản xuất, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.
  • Giảm gây tác hại tới môi trường

Nên lựa chọn các đơn vị gia công mỹ phẩm sở hữu nhiều mã hàng hot trend, kinh nghiệm cố vấn  xây dựng nhiều cây hàng thắng lớn, kinh nghiệm xây dựng thương hiệu riêng,..

đơn vị gia công ASIALAB
Hơn 3000 mã hàng về mỹ phẩm, có sẵn mẫu, gửi mẫu miễn phí cho các Boss

4. Lựa chọn theo thiết kế

Trong gia công mỹ phẩm thì việc thiết kế rất quan trọng đối với chất lượng sản phẩm, bởi nếu thiết kế sản phẩm lạc hậu hay nói cách là “phèn”, sản phẩm khó bán được, mất Nkhách hàng tiềm năng. Nên lựa chọn các đơn vị gia công có kinh nghiệm về thiết kế, in ấn bao bì, cập nhật nhiều mẫu mã hot trend, cũng như hiểu rõ kỹ thuật về thiết kế, in ấn để tạo ra 1 sản phẩm bắt mắt

đơn vị gia công ASIALAB
Ngoài gia công mỹ phẩm, thiết kế bao bì bắt mắt là 1 điểm công lớn thúc đẩy khách hàng lựa chọn sản phẩm

5. Lựa chọn theo trình độ đội ngũ

Các Boss nên lựa chọn các đơn vị có đội ngũ kỹ sư R&D chuyên nghiệp hiểu biết về hóa mỹ phẩm, QR, nghiên cứu công thức và thủ tục công bố mỹ phẩm. Việc này giúp Boss dễ dàng có được sản phẩm chất lượng, an toàn, tư vấn cho Boss nhiều sản phẩm Hot Trend hơn.

Cùng với đó thì đội ngũ nhân viên MKT có nền tảng về thương mại bán hàng, chiến lược MKT, phát triển sẽ hỗ trợ rất tốt cho khác hàng trong việc phát triển sản phẩm và xây dựng thương hiệu. Đồng thời, đội ngũ sản xuất phải có nền tảng về QR, Kiểm soát chất lượng, kỹ thuật sản xuất,… đảm bảo quá trình sản xuất sản phẩm 1 cách tốt nhất

có nền tảng về kỹ thuật gia công sẽ giúp truyền đạt những nhu cầu của bạn với đội ngũ kỹ thuật được chính xác hơn, chánh trường hợp sau khi sản phẩm hoàn thành không đáp ứng được nhu cầu của bạn.

6. Lựa chọn theo thái độ phục vụ

Thái độ phục vụ tận tâm, tư vấn nhiệt tình, bảo mật thông tin, …sẽ giúp dễ dàng trao đỏi và ký kết hợp đồng thành công.

Vậy bên trên là những kinh nghiệm hữu ích khi lựa chọn ĐƠN VỊ GIA CÔNG MỸ PHẨM mà ASIALAB gửi đến các bạn. Chúc bạn có thể lựa chọn một đơn vị tốt nhất để gia công mỹ phẩm. thực phẩm nhé!

Tìm hiểu về người lãnh đạo AsiaLab

Tìm hiểu về nhà máy AsiaLa

Liên hệ với ASIALAB tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *