4 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ GIA CÔNG MỸ PHẨM, THỰC PHẨM

4 yếu tố ảnh hưởng đến giá gia công mỹ phẩm

4 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ GIA CÔNG MỸ PHẨM, THỰC PHẨM

Gia công mỹ phẩm là một ngành kinh doanh vô cùng “hot” hiện nay. Khi lựa chọn các công ty gia công mỹ phẩm, ngoài độ uy tín, chất lượng thì bạn cũng cần phải quan tâm đến bảng giá gia công mỹ phẩm. Vậy những yếu tố nào quyết định đến giá gia công mỹ phẩm? Cùng tìm hiểu ngay nhé

1. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá gia công mỹ phẩm

1.1 Số lượng mỹ phẩm cần gia công:

Gia công số lượng ít sẽ có giá thành mắc hơn khi gia công số lượng lớn. Vì vậy, nếu bạn có đủ vốn và tiềm lực thì nên lựa chọn gia công số lượng lớn để giá cost của sản phẩm được tối ưu nhất, đem lại lợi nhuận nhiều nhất.

Vì là NSX không qua trung gian, AsiaLab nhận gia công số lượng ít giá tốt chỉ từ 1000 sản phẩm
Vì là NSX không qua trung gian, AsiaLab nhận gia công số lượng ít giá tốt chỉ từ 1000 sản phẩm

1.2 Nguyên liệu đầu vào

Đây là yếu tố thứ hai quyết định đến bảng giá gia công mỹ phẩm, cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm mỹ phẩm.

Mỗi sản phẩm đều có công thức riêng, tỷ lệ hàm lượng của các hoạt chất trong công thức quyết định giá thành gia công khác nhau

Nguồn nguyên liệu kiểm soát chặt chẽ và đạt chuẩn an toàn để tạo ra sản phẩm chất lượng
Nguồn nguyên liệu kiểm soát chặt chẽ và đạt chuẩn an toàn để tạo ra sản phẩm chất lượng

Nguồn nguyên liệu chất lượng cao, có xuất xứ rõ ràng, được cung cấp bởi các đơn vị uy tín thường cho ra đời các sản phẩm mỹ phẩm có mức giá cao hơn so với các sản phẩm được sản xuất, gia công từ nguồn nguyên liệu được nhập lậu, không rõ nguồn gốc.

Thêm nữa, các nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên cũng có giá thành cao hơn các nguyên liệu hóa chất, chính vì thế gia công mỹ phẩm thiên nhiên thường sẽ có mức giá thành cao hơn.

1.3 Hệ thống máy móc, trang thiết bị, dây chuyền sản xuất

Bảng giá gia công mỹ phẩm phụ thuộc vào hệ thống máy móc, trang thiết bị, dây chuyền sản xuất của công ty sản xuất mỹ phẩm. Giá gia công mỹ phẩm phải đảm bảo xứng đáng với những gì mà đơn vị gia công sản xuất đã đầu tư vào công nghệ.

Mocha Group có hệ sinh thái hoàn thiện với quy trình sản xuất khép kín bao gồm vùng nguyên liệu -> Nhà máy -> Công nghệ -> Kênh bán hàng. Chúng tôi sở hữu các dạy chuyền công nghệ mới nhất hiện nay như sản xuất collagen nước, bột rau sấy thăng hoa, kẹo dẻo, viên nén,…. Kết quả gia công thực phẩm chức năng cuối cùng luôn đảm bảo được sự hài lòng tốt nhất của khách hàng.

Công nghệ thủy phân collagen peptide

Một nhà máy sản xuất mỹ phẩm trang bị đầy đủ hệ thống máy móc tự động hóa, dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại, công nghệ tối tân sẽ cho ra thành phẩm là các loại mỹ phẩm có chất lượng và giá cả cao hơn so với các đơn vị sản xuất chỉ với vài ba chiếc máy đơn giản, thiết yếu.

Sở hữu một dây chuyền sản xuất hiện đại cũng giúp cho các đơn vị sản xuất mỹ phẩm có thể đảm bảo sản xuất được số lượng lớn mỹ phẩm trong thời gian ngắn để đáp ứng nhu cầu theo đơn hàng của đối tác.

1.4 Hình thức gia công mỹ phẩm

Việc lựa chọn hình thức gia công mỹ phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định đến bảng giá sản xuất mỹ phẩm,

Bạn có thể ký kết hợp đồng gia công mỹ phẩm với một hoặc nhiều đơn vị, theo hình thức gia công trọn gói hoặc gia công từng phần.

Và thông thường khi lựa chọn hợp tác gia công theo hình thức trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí sản xuất và cũng có thể dễ dàng kiểm soát hoạt động gia công sản phẩm.

2. Giá gia công mỹ phẩm tại ASIALAB

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều các công ty gia công, sản xuất mỹ phẩm. Và mỗi công ty đều có đặc trưng riêng nên bảng giá gia công mỹ phẩm tại mỗi nơi cũng khác nhau. Tại công ty sản xuất mỹ phẩm ASIALAB chúng tôi cam kết nhận gia công mỹ phẩm với mức giá ưu đãi hợp lý nhất

AsiaLab cung cấp mọi dịch vụ liên quan đến thực phẩm chức năng cho quý khách hàng.

  • Sản xuất sản phẩm theo công thức chuẩn khách hàng cung cấp
  • Tư vấn công thức của khách hàng và phát triển công thức để hoàn thiện sản phẩm tốt hơn.Tư vấn công thức mới, nguyên liệu mới để tạo ưu thế cạnh tranh độc đáo cho khách hàng.
  • Chuẩn bị công bố nguyên liệu nhập khẩu, hồ sơ công bố thành phẩm cho khách hàng trước khi sản xuất số lượng lớn.
  • Thiết kế về bao bì, nhãn mác phù hợp với thị trường.
  • Hỗ trợ các giấy tờ khác như giấy phép quảng cáo, bảo hộ thương hiệu, bản quyền tác giả…
  • Dịch vụ trọn gói về gia công thực phẩm chức năng từ A đến Z cho quý khách hàng

Dù ở bất cứ cách thức hợp tác nào thì AsiaLab cũng đảo về sự tín nhiệm, độc quyền và bảo mật thông tin, công thức tốt nhất cho mỗi khách hàng của mình. Chúng tôi cam kết mọi sản phẩm khi đưa ra thị trường sẽ đạt hiệu quả sử dụng cao, tối ưu về chảm bi phí, cạnh tranh với thị trường, đẹp từ mẫu mã cho đến chất lượng sản phẩm.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm ASIALAB sở hữu hệ thống nhà xưởng rộng lớn, máy móc trang thiết bị tự động hóa tiên tiến hiện đại giúp tối thiểu hóa thời gian và chi phí sản xuất nhưng vẫn đảm bảo số lượng và chất lượng của sản phẩm.

Hiện nay  ASIALAB đang nhận gia công trọn gói mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Sở hữu hơn 3000 mã hàng hot trend như Collagen nước, Bột detox, Nước giảm cân, Tăng đề kháng, Kẹo giảm cân, Tắm trắng thế hệ mới, Sản phẩm xẹp mụn cấp tốc,….

Ngoài hoạt động sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu với mức giá ưu đãi, ASIALAB còn cung cấp đa dạng các dịch vụ khác như:

  • Hoàn thiện các hoạt động pháp lý liên quan đến sản phẩm như đăng ký, công bố, kiểm định mỹ phẩm.
  • Hỗ trợ các hoạt động marketing, quảng cáo, giới thiệu mỹ phẩm ra thị trường.
  • Đồng hành cùng các đơn vị đối tác trong chiến dịch xây dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền.

Nếu bạn còn băn khoăn lo lắng để sản xuất một dòng sản phẩm mới mang thương hiệu của riêng bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ sản xuất mỹ phẩm trọn gói tiện lợi, hiệu quả mà chúng tôi cung cấp.

Liên hệ gia công mỹ phẩm trọn gói tại ASIALAB:

Địa chỉ liên hệ hợp tác với ASIALAB tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *