3 KHÓ KHĂN GIA CÔNG COLLAGEN NƯỚC – BẠN NÊN BIẾT

gia công collagen nước

Gia công collagen nước đòi hỏi đối tác phải tìm kiếm đơn vị gia công có tiềm lực nhà máy, công nghệ cũng như kinh nghiệm gia công collagen. Cùng điểm qua 3 khó khăn gia công collagen nước mà bạn bên biết. Vì sao bạn cần 1 đơn vị uy tín như AsiaLab dịch vụ gia công collagen nước trọn gói từ A->Z

1. Khó khăn về công nghệ

Khó khăn gia công collagen nước đầu tiên phải điểm qua chính là công nghệ.

Collagen nguyên chất  thường có dạng phân tử lớn, khó hấp thụ vào cơ thể. Vì vậy khi sản xuất collagen, các nhà sản xuất luôn ứng dụng những công nghệ tiên tiến cào sản xuất collagen. Để tạo ra các dòng collagen hiệu quả bậc nhất thị trường. 1 trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là công nghệ thủy phân collagen dưới dạng peptide siêu nhỏ giúp cơ thể dễ hấp thu. Thông thường chỉ mất 1,5 – > 2 tiếng, các loại collagen peptide đã thẩm thấu vào cơ thể và bắt đầu phát huy tác dụng. Nhờ vậy các loại collagen peptide đem lại tác dụng nhanh chóng hơn.

 

Công nghệ thủy phân collagen peptide
Công nghệ thủy phân collagen peptide

Vì vậy, nhiều đối tác thường đi gia công collagen ở nước ngoài vì họ sở hữu công nghệ và nhà máy chuyên sản xuất collagen. Tuy nhiên, kéo theo giá sản phẩm “đội vốn” cao.

2. Khó khăn về giá sản phẩm cao

Rất ít đơn vị gia công collagen nước nội địa Việt Nam. Đó là lý do vì sao thị trường collagen Việt Nam đa số là các sản phẩm ngoại nhập có giá dao động từ 2.000.000 – 4.000.0000 đồng cho mỗi sản phẩm. Cũng có nhiều doanh nghiệp chọn gia công Collagen ở nước ngoài. Tuy nhiên do nguyên liệu ngoại nhập, công nghệ quốc tế, nhà máy ở bên nước ngoài kéo theo giá sản phẩm cũng bị “đội vốn” cao. Sản phẩm nội địa nhưng có giá tương đương với sản phẩm ngoại nhập.

 

Các sản phẩm collagen trên thị trường Việt Nam thường có giá khá cao, dao động từ 2.000.000 – 4.000.000 cho mỗi sản phẩm

3. Một số khó khăn khác

  • Bị động hàng hóa: Nếu bạn gia công collagen ở nước ngoài thì rất khó chủ động trong tiến độ hàng hóa. Thủ tục rườm rà, hải quan, kho bãi cũng là 1 vấn đề lớn, nếu bạn không có đủ vốn và tiềm lực vững mạnh.
  • Phải gia công số lượng lớn: Hiện nay, nhiều đơn vị gia công collagen đòi hỏi đối tác phải gia công số lượng lớn. Khoảng từ 10.000 – 50.000 sản phẩm. Nhiều đối tác e ngại về vốn vì phải bỏ ra 1 số tiền rất lớn, cũng như ôm hàng, tồn kho hay chi phí kho bãi,…

Đối tác có nhu cầu gia công collagen với các loại collagen thạch, bột, nước,… thì hãy liên hệ với AsiaLab. Chúng tôi là một trong những đơn vị sản xuất, gia công sản phẩm collagen hàng đầu tại Việt Nam. Đối tác dễ dàng có 1 sản phẩm nội địa chất lượng cao nhưng với chi phí phù hợp. Với những lợi thế là 1 trong những đơn vị chuyển giao collagen nước đầu tiên tại Việt Nam, đối tác nguyên liệu trong nước cùng đội ngũ kỹ sư hóa dược kinh nghiệm hàng đầu trong nghiên cứu thực phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Chúng tôi chắc chắn sẽ hoàn thành 1 cách tốt nhất trong việc gia công collagen nước và cung cấp giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

AsiaLab là 1 trong những đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất collagen
AsiaLab là 1 trong những đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất collagen
Sản phẩm Collagen X5 tạo sóng thị trường năm 2020 do chính nhà máy AsiaLab gia công
Sản phẩm Collagen X5 tạo sóng thị trường năm 2020 do chính nhà máy AsiaLab gia công

4. Lý do nên chọn ASIALAB là nơi gia công Collagen?

  • Trọn gói dịch vụ gia công, không qua trung gian, đảm bảo lợi nhuận tốt nhất
  • Hỗ trợ gia công số lượng nhỏ để bạn test trước thị trường
  • Đội ngũ kỹ sư hùng hậu sao chéo công thức nhanh nhất thị trường cho các Boss
  • Cập nhật các mẫu hàng Hot Trend Độc Lạ trên thị trường
  • Chi phí cạnh tranh với nhiều ưu đãi khủng
  • Sản phẩm đúng chất lượng, an toàn sức khỏe
  • Hổ trợ từ khâu nghiên cứu đến các thủ tục pháp lý cần thiết.
  • Chúng tôi tự tin làm hài lòng mọi khách hàng bằng những sản phẩm hoàn hảo và tối đa hóa lợi nhuận của bạn.

Địa chỉ liên hệ hợp tác với ASIALAB tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *